• Ưu đãi về giá
  • Uy tín, chất lượng
  • Vận chuyển toàn quốc
Hotline hỗ trợ 0963 985 868

Ưu điểm của máy bơm trục đứng Kaiquan

Ưu điểm của máy bơm trục đứng Kaiquan

Ưu điểm của máy bơm trục đứng Kaiquan – Máy bơm trục đứng là dòng máy bơm nước có dạng trục đứng có khả năng cung cấp lượng nước với cột áp cao nên thường được dùng vào các hệ thống bơm tăng áp, bơm đẩy nước lên cao, hệ thống bơm lọc nước, hệ thống cấp nước toàn hoàn,…

Ưu điểm của máy bơm trục đứng Kaiquan

Trước rất nhiều dòng bơm trục đứng được phân phối trên thị trường dòng máy bơm trục đứng Kaiquan vẫn luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu của rất nhiều khách hàng bởi những ưu điểm nổi trội. Dưới đây là những ưu điểm của máy bơm trục đứng Kaiquan mà chúng tôi muốn chia sẻ tới mọi người.

Chất lượng bơm ly tâm trục đứng Kaiquan luôn đảm bảo

Một trong những ưu điểm nổi bật của dòng bơm trục đứng Kaiquan là chất lượng đảm bảo với việc sử dụng công nghệ hàn laser bằng robot để hàn bánh công tác có đường kính từ 50mm trở lên. Quá trình hàn laser này đảm bảo độ chính xác cao và độ bền vượt trội của các bộ phận bơm.

Bơm trục đứng Kaiquan bảo trì dễ dàng

Máy bơm trục đứng Kaiquan có cấu hình đặc biệt của phớt cơ khí lắp ráp, giúp đảm bảo hoạt động trơn tru và không bị rò rỉ trong môi trường rung. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình bảo trì và sửa chữa máy bơm.

Ưu điểm của máy bơm trục đứng Kaiquan

Động cơ tối ưu – Ưu điểm của máy bơm trục đứng Kaiquan

Tất cả các bộ phận trong máy bơm trục đứng Kaiquan đều được chuẩn hóa và tối ưu hóa để đạt hiệu suất tốt nhất. Điều này giúp tăng độ bền và độ tin cậy của máy bơm, đồng thời giảm tổn thất năng lượng và tiết kiệm điện.

Bảo vệ môi trường và hiệu quả cao

Máy bơm trục đứng Kaiquan được thiết kế để đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế về hiệu quả và tiết kiệm năng lượng. Chỉ số hiệu quả của máy đã đạt cấp độ quốc tế hạng nhất và chỉ số hiệu quả năng lượng đạt MEI>= 0,7. Điều này không chỉ giúp tiết kiệm chi phí điện năng mà còn bảo vệ môi trường.

An toàn và gọn nhẹ

Máy bơm trục đứng Kaiquan được thiết kế an toàn và gọn nhẹ. Dù trong cùng một thông số lưu lượng và cột áp, số lượng cánh bơm của Kaiquan ít hơn 30% so với các thương hiệu như Grundfos và CNP. Điều này giúp giảm trọng lượng và kích thước của máy bơm, thuận tiện cho việc lắp đặt và di chuyển.

Bơm được làm từ những vật liệu có độ bền, chống ăn mòn tốt

Tất cả các bộ phận của máy bơm trục đứng Kaiquan đều được làm từ vật liệu chất lượng cao, có độ bền và chống ăn mòn tốt nhờ vậy bơm luôn hoạt động ổn định và đem lại lượng nước lớn.

Độ bền cao – Ưu điểm của máy bơm trục đứng Kaiquan

Tất cả các bộ phận của máy bơm trục đứng Kaiquan đều được làm từ vật liệu chất lượng cao, có độ bền và chống ăn mòn tốt đảm bảo khả năng chịu được áp lực và môi trường khắc nghiệt.

Ứng dụng đa dạng

Máy bơm trục đứng Kaiquan được dùng vào rất nhiều lĩnh vực khác nhau như hệ thống bơm tăng áp trong tòa nhà cao tầng, hệ thống bơm lọc nước, hệ thống cấp nước toàn hoàn, hệ thống bơm nồi hơi, hệ thống tưới tiêu, hệ thống xử lý nước, hệ thống bơm tuần hoàn và vận chuyển chất lỏng công nghiệp.

Với những ưu điểm nổi bật trên đây dòng máy bơm trục đứng Kaiquan trở thành một lựa chọn lý tưởng cho các hệ thống bơm nước có yêu cầu về cột áp cao và có hiệu suất hoạt động ổn định đáng để mọi người tham khảo khi có nhu cầu tìm mua bơm trục đứng.

Nhà phân phối bơm trục đứng Kaiquan nhập khẩu giá tốt

Để tìm một nhà phân phối bơm trục đứng Kaiquan chính hãng, giá tốt thì mọi người nên lựa chọn mua bơm ở Công ty Máy bơm nước Thành Đạt. Là đơn vị có gần 20 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp máy bơm nước và là nhà phân phối độc quyền của Kaiquan tại VN, Thành Đạt hiện đang cung cấp đầy đủ các sản phẩm bơm trục đứng Kaiquan với nhiều mẫu mã khác nhau để phục vụ nhu cầu sử dụng của mọi dự án, công trình cấp nước.

Ưu điểm của máy bơm trục đứng Kaiquan

Quý khách hàng khi chọn mua bơm trục đứng Kaiquan tại Máy bơm Thành Đạt có thể yên tâm rằng:

  • Công ty luôn có đội ngũ nhân viên kinh doanh, nhân viên kỹ thuật có chuyên môn am hiểu về sản phẩm cùng tay nghề cao để hỗ trợ khách hàng lựa chọn ra model bơm thích hợp và hỗ trợ khách hàng lắp đặt, sử dụng bơm đúng kỹ thuật.
  • Tất cả model bơm trục đứng Kaiquan đều là hàng mới 100%, có đầy đủ CO/CQ nhập khẩu
  • Với việc là đại lý độc quyền của Kaiquan tại VN, giá sản phẩm do Công ty cung cấp luôn cạnh tranh so với các đơn vị khác và có nhiều chương trình giảm giá, ưu đãi dành cho khách hàng mua bơm với số lượng lớn.
  • Thành Đạt hiện phân phối bơm trục đứng Kaiquan trên toàn quốc với Showroom ở HN – HCM – Vinh, có chính sách hỗ trợ vận chuyển miễn phí cho những đơn hàng giá trị lớn ở HN, HCM
  • Bơm trục đứng Kaiquan được bảo hành trong 12 tháng, chính vì thế trong quá trình sử dụng bơm nếu có sự cố xảy ra, mọi người sẽ được hỗ trợ bảo hành miễn phí.

Để mua bơm trục đứng Kaiquan nhập khẩu giá tốt, mọi người hãy liên hệ với Máy bơm Thành Đạt theo:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHIỆP THÀNH ĐẠT

Zalo Facebook Messenger