• Ưu đãi về giá
  • Uy tín, chất lượng
  • Vận chuyển toàn quốc
Hotline hỗ trợ 0963 985 868

Lựa chọn máy bơm trục đứng phù hợp

Lựa chọn máy bơm trục đứng phù hợp để đem lại hiệu quả cao

Lựa chọn máy bơm trục đứng – Máy bơm trục đứng đóng vai trò quan trọng trong việc bơm cấp nước và rất nhiều lĩnh vực khác, từ công nghiệp, nông nghiệp cho tới phòng cháy chữa cháy. Vì thế nên trên thị trường ngày càng xuất hiện nhiều hãng máy bơm trục đứng khác nhau, với đa dạng các dòng bơm, mẫu mã và thông số kỹ thuật.

Điều này vừa mang tới đa dạng sự lựa chọn cho khách hàng, nhưng đồng thời cũng gây trở ngại cho những ai chưa thực sự hiểu rõ về máy bơm trục đứng. Vậy làm thế nào để có thể lựa chọn được sản phẩm máy bơm trục đứng phù hợp nhất và đem lại hiệu quả cao khi sử dụng? Có những thông số nào cần quan tâm khi chọn mua máy bơm trục đứng. Hãy cùng với Máy Bơm Thành Đạt tìm hiểu chi tiết hơn trong bài viết sau nhé.

Lựa chọn máy bơm trục đứng

Những thông số kỹ thuật cần lưu ý khi lựa chọn mua máy bơm trục đứng

Khi chọn mua máy bơm trục đứng, mọi người có thể dựa vào các thông số sau đây để chọn ra được một chiếc máy bơm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng:

Lưu lượng bơm

Lưu lượng bơm chính là thông số thể hiện lượng chất lỏng mà máy có thể bơm được trong một khoảng thời gian nhất định. Lưu lượng bơm có ký hiệu là Q và được đo bằng các đơn vị như m3/giờ, m3/giây, lít/giây, lít/phút,… Khi lựa chọn máy bơm trục đứng, Quý khách cần xác định lưu lượng bơm phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Cột áp bơm

Cột áp (ký hiệu là H) là một thông số quan trọng, cho biết khả năng hút và đẩy nước của máy bơm. Đơn vị đo của cột áp là mét. Khi chọn mua máy bơm trục đứng, quý khách hàng cần xác định độ cao cột áp để phù hợp với yêu cầu của hệ thống bơm.

Công suất của bơm

Công suất (thường được tính theo đơn vị HP hoặc KW) của bơm sẽ phụ thuộc vào lượng nước cần bơm, vị trí bơm và vị trí bể chứa. Khi lựa chọn bơm, nên chọn bơm có công suất đủ lớn để đảm bảo hoạt động ổn định. Đôi khi, nên chọn bơm có công suất lớn hơn một chút để đảm bảo tính linh hoạt và đáng tin cậy của hệ thống.

Lựa chọn máy bơm trục đứng

Điện áp sử dụng của bơm

Điện áp sử dụng là một thông số quan trọng mà Quý khách cần lưu ý khi chọn mua bơm trục đứng. Các giá trị điện áp thường sử dụng cho máy bơm là 110V, 220V, 380V… Tuy nhiên, điện áp 110V không được sử dụng ở Việt Nam, còn điện áp 220V sẽ thích hợp để sử dụng cho các hộ gia đình và điện áp 380V dành cho các nhà máy và khu công nghiệp lớn. Để tránh gây cháy bơm, người dùng nên lựa chọn máy bơm trục đứng với mức điện áp phù hợp.

Đường kính họng hút xả bơm

Đường kính họng hút xả là những thông số quan trọng, cho biết kích thước của đầu hút và đầu xả của máy bơm trục đứng. Dựa vào các thông số này, quý khách có thể chọn mua đường ống dẫn nước có kích thước phù hợp với họng hút và họng xả của bơm, nhằm đảm bảo cho nước không bị rò rỉ ra bên ngoài.

Một vài lưu ý khác

Ngoài những thông số kỹ thuật như trên, khi chọn mua bơm trục đứng, mọi người cần phải lưu ý các thông tin về tem, nhãn mác, vỏ thùng bơm, kiểm tra xem số series trên tem có trùng khớp với trên mác không, cũng như giấy tờ CO – CQ. Để đảm bảo mua được máy bơm trục đứng chính hãng, quý khách nên lựa chọn bơm từ những địa chỉ cung cấp uy tín, nhằm đảm bảo chất lượng và độ đáng tin cậy của bơm.

Đâu là địa chỉ uy tín nhất để lựa chọn máy bơm trục đứng chính hãng ?

Nhu cầu sử dụng máy bơm trục đứng càng tăng cao thì các đơn vị cung ứng bơm cũng ngày càng nhiều. Tuy nhiên, cần phải lựa chọn địa chỉ mua máy bơm thật cẩn thận để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái và kém chất lượng.

Một trong những đại lý chuyên cung cấp máy bơm nước nói chung và bơm trục đứng nói riêng đang được các khách hàng tin tưởng nhất hiện nay đó chính là Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại & Công Nghiệp Thành Đạt

Lựa chọn máy bơm trục đứng

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, nhập khẩu và phân phối máy bơm nước, công ty Thành Đạt chúng tôi cam kết mang đến các sản phẩm chất lượng cao, có độ bền và khả năng hoạt động đáng tin cậy, cùng với những chính sách hậu mãi sau bán hàng tốt nhất.

Công ty Thành Đạt đang cung cấp các sản phẩm máy bơm trục đứng, bao gồm cả những mẫu máy bơm được nhập khẩu (như Pentax, Ebara, CNP, Kaiquan,…) và sản xuất trực tiếp ở trong nước (như Inter). Đối với các sản phẩm nhập khẩu, Thành Đạt sẽ cung cấp đầy đủ chứng chỉ CO – CQ để chứng nhận về nguồn gốc và chất lượng của bơm. Ngoài ra, máy bơm còn được cam kết bảo hành tới 12 tháng sau khi mua, nên quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng.

Máy Bơm Thành Đạt hiện đang có hệ thống showroom trên toàn quốc, giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận và lựa chọn được các mẫu máy bơm trục đứng phù hợp. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi nếu cần được tư vấn chi tiết hơn nhé.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHIỆP THÀNH ĐẠT

Zalo Facebook Messenger