• Ưu đãi về giá
 • Uy tín, chất lượng
 • Vận chuyển toàn quốc
Hotline hỗ trợ 0963 985 868

Tìm hiểu về cách vận hành máy bơm trục đứng Kaiquan

Tìm hiểu về cách vận hành máy bơm trục đứng Kaiquan

Vận hành máy bơm trục đứng Kaiquan sao cho đúng kỹ thuật là một trong những yếu tố quyết định tới quá trình hoạt động và hiệu suất khi vận hành máy bơm. Nếu như người dùng không có hiểu biết về sản phẩm sẽ không thể vận hành bơm đúng cách.

Vận hành máy bơm trục đứng Kaiquan

Để giúp Quý khách hàng có thể sử dụng và vận hành máy bơm trục đứng Kaiquan hiệu quả, chúng tôi xin giới thiệu tới mọi người các thao tác vận hành máy bơm trục đứng Kaiquan để mọi người cùng tham khảo.

Chuẩn bị trước khi vận hành máy bơm trục đứng Kaiquan

Trước khi vận hành máy bơm trục đứng của hãng Kaiquan, bạn có thể thực hiện các bước chuẩn bị sau để đảm bảo an toàn và hiệu quả:

 • Đọc kỹ tài liệu hướng dẫn sử dụng bơm để nắm được các thao tác, các yêu cầu cần chuẩn bị khi vận hành đúng cách.
 • Đảm bảo bơm đã được máy bơm được đặt ở vị trí bằng phẳng, khô ráo
 • Kiểm tra các phần cơ bản như động cơ, trục bơm, van, ống nối và các bộ phận khác để đảm bảo chúng không bị hỏng hoặc mất mát.
 • Đảm bảo rằng nguồn điện và hệ thống điện phù hợp với yêu cầu của máy bơm trục đứng Kaiquan. Kiểm tra các kết nối điện, đảm bảo rằng chúng còn chặt chẽ và không có dấu hiệu hỏng hóc.

Các thao tác vận hành máy bơm trục đứng Kaiquan

Vận hành máy bơm trục đứng Kaiquan

 • Việc đầu tiên cần thực hiện khi vận hành máy bơm trục đứng Kaiquan mọi người cần thực hiện là mở van hút để cho chất lỏng được hút vào máy bơm.
 • Tiếp theo cần mở cấc đường ống để khởi động hệ thống làm mát trong hệ thống bơm để đảm bảo nhiệt độ hoạt động ổn định.
 • Tùy thuộc vào điều kiện và nhu cầu sử dụng, có thể đóng hoặc mở một phần van xả.
 • Khởi động hệ thống điều khiển để điều chỉnh hoạt động của máy bơm.
 • Mở van xả từ từ và theo dõi cột áp và lưu lượng của máy bơm.
 • Kiểm tra và giám sát đồng hồ áp suất để đảm bảo rằng máy bơm đạt được áp suất xả chính xác.
 • Mọi người cần chú ý nếu trường hợp máy bơm trục đứng Kaiquan không đạt được áp suất xả mong muốn thì mọi người cần phải thực hiệu các thao tác như dừng hệ thống điều khiển và dừng hoạt động của máy bơm, khởi động lại máy bơm, khởi động lại hệ thống điều khiển.
 • Cần phải giám sát quá trình hoạt động của bơm trục đứng Kaiquan để đảm bảo rằng nó hoạt động một cách ổn định và hiệu quả.
 • Tiếp tới thực hiện kiểm tra nhiệt độ, rung động và tiếng ồn của máy bơm trong quá trình vận hành để phát hiện sự cố và thực hiện các biện pháp khắc phục khi cần thiết.
 • Nếu máy bơm trục đứng Kaiquan gặp phải tình huống bất thường, mọi người cần phải dừng ngay máy bơm và tiến hành kiểm tra để khắc phục sự cố.

Dùng máy bơm ly tâm trục đứng Kaiquan

Để dừng máy bơm ly tâm trục đứng Kaiquan, mọi người cần thực hiện:

 • Đóng từ từ van xả cho đến khi áp suất và lưu lượng đạt mức thấp nhất.
 • Khi tuần hoàn nước đạt mức tối thiểu, đóng van xả và tắt nguồn để dừng hoạt động của máy bơm. Nếu máy bơm có nhiệt độ cao, ngừng tuần hoàn nước để làm giảm nhiệt độ xuống dưới 80 độ C.
 • Sau khi tắt máy bơm, đóng van đầu vào và giảm áp suất trong buồng kín. Xả hết chất lỏng trong máy bơm ra bên ngoài để áp suất trong thân bơm bằng 0. Đảm bảo tất cả van trên máy bơm được đóng và ngắt tất cả nguồn điện.

Trên đây là cách vận hành máy bơm trục đứng Kaiquan đúng kỹ thuật mà chúng tôi muốn chia sẻ tới mọi người. Hi vọng rằng qua bài viết này mọi người sẽ có được những thông tin cần thiết để quá trình vận hành máy bơm trục đứng Kaiquan diễn ra hiệu quả. Ngoài ra mọi người cũng cần phải tuân thủ hướng dẫn của nhà sản xuất để đảm bảo vận hành an toàn và hiệu quả của máy bơm trục đứng Kaiquan.

Bơm ly tâm trục đứng Kaiquan nhập khẩu chính hãng nên mua ở đâu?

Khi cần tìm mua bơm ly tâm trục đứng Kaiquan nhập khẩu mọi người cần phải tìm mua bơm ở các đại lý, nhà phân phối của Kaiquan để được mua bơm chính hãng. Với việc là đại lý phân phối độc quyên của Kaiquan tại VN, Máy bơm Thành Đạt hiện đang phân phối rất nhiều dòng sản phẩm máy bơm Kaiquan và có dòng bơm ly tâm trục đứng Kaiquan.

Vận hành máy bơm trục đứng Kaiquan

Khi chọn mua bơm trục đứng Kaiquan ở Thành Đạt, Quý khách hàng sẽ luôn được mua bơm chính hãng cùng với các ưu đãi tốt nhất. Quý khách hàng chọn mua bơm ly tâm trục đứng Kaiquan ở Công ty mọi người sẽ được mua bơm mới 100%, bơm chính hãng với đầy đủ CO/CQ nhập khẩu.

Thành Đạt hiện đang cung cấp rất nhiều model bơm ly tâm trục đứng Kaiquan, Quý khách hàng khi chọn mua bơm tại Công ty sẽ được đội ngũ nhân viên của Công tư vấn hỗ trợ tìm ra một model bơm phù hợp theo mục đích và nhu cầu sử dụng.

Giá sản phẩm do Công ty cung cấp luôn cạnh tranh so với các đơn vị cung cấp bơm trên thị trường. Công ty còn có nhiều chính sách hỗ trợ như chiết khấu cao khi mua hàng, hỗ trợ vận chuyển trong 15km đầu đối với các đơn hàng giá trị lớn ở HN, HCM.

Máy bơm Thành Đạt còn luôn có đội ngũ nhân viên kỹ thuật có chuyên môn, tay nghề cao để hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình sử dụng bơm, máy bơm luôn được bảo hành trong 12 tháng tính từ thời điểm mua hàng.

Hiện tại, Máy bơm Thành Đạt đang có Showroom ở khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam cùng với rất nhiều đại lý phân phối trên toàn quốc, Quý khách hàng khi cần mua bơm trục đứng Kaiquan có thể liên hệ:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHIỆP THÀNH ĐẠT

Zalo Facebook Messenger