• Ưu đãi về giá
  • Uy tín, chất lượng
  • Vận chuyển toàn quốc
Hotline hỗ trợ 0963 985 868

Kinh nghiệm khi lựa chọn máy bơm trục đứng Kaiquan

Một số lưu ý khi lựa chọn máy bơm trục đứng Kaiquan

Lựa chọn máy bơm trục đứng Kaiquan sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng và đem lại lượng nước có cột áp đủ lớn để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng là điều mà rất nhiều khách hàng đang quan tâm tới hiện nay. Máy bơm trucju đứng Kaiquan là dòng máy bơm ly tâm đa tầng cánh dạng trục đứng có khả năng đem lại lượng nước với áp lực cao nên bơm hiện được tin dùng vào rất nhiều lĩnh vực cung cấp nước sạch, hệ thống xử lý nước và hệ thống bơm PCCC.

Lựa chọn máy bơm trục đứng Kaiquan

Để có được 1 chiếc bơm trục đứng Kaiquan chính hãng và phù hợp, khi lựa chọn máy bơm trục đứng Kaiquan mọi người nên chú ý tới 1 số điều sau đây:

Xác định nhu cầu bơm nước

Một trong những yếu tốt quan trọng nhất khi lựa chọn máy bơm trục đứng Kaiquan mọi người cần quan tâm tới là xác định được mục đích sử dụng như dùng bơm nước sạch, nước nóng,.. để từ đó có thể tìm ra dòng bơm trục đứng phù hợp.

Xác định thông số kỹ thuật cần sử dụng

Sau khi đã xác định được mục đích sử dụng mọi người các phải xác định các thông số kỹ thuật của bơm như cột áp, lưu lượng, công suất dựa theo nhu cầu sử dụng. Việc xác định thông số kỹ thuật cần sử dụng sẽ giúp mọi người có được 1 chiếc bơm phù hợp đáp ứng nhu cầu.

  • Cột áp: Đây là độ cao tối đa mà bơm có thể đẩy chất lỏng lên được. Việc xác định cột áp sẽ giúp mọi người lựa chọn ra model bơm phù hợp
  • Lưu lượng: Đây là lượng chất lỏng mà bơm có thể vận chuyển trong một đơn vị thời gian. Xác định lưu lượng cần thiết sẽ giúp bạn chọn bơm có khả năng đáp ứng nhu cầu vận chuyển chất lỏng của bạn.
  • Công suất: Đây là công suất tiêu thụ của bơm, thường được đo bằng đơn vị Watt (W) hoặc mã lực (HP). Xác định công suất cần thiết sẽ giúp bạn chọn bơm có đủ sức mạnh để vận chuyển chất lỏng trong điều kiện làm việc mong muốn.

Xác định điện áp nơi lắp đặt bơm

Mọi người cũng nên xác định nơi lắp đặt bơm trục đứng Kaiquan sử dụng cho hộ gia đình dùng điện 220V hay sử dụng ở các khu công nghiệp với điện lưới 380V để chọn ra sản phẩm bơm có điện áp tương ứng.

Xác định dòng bơm phù hơp

Bơm trục đứng Kaiquan hiện được chia ra thành dòng Kaiquan KQDP và Kaiquan KQDQ, mỗi dòng sản phẩm sẽ được cấu tạo và sử dụng vào mực đích khác nhau. Mọi người có thể dựa theo mục đích sử dụng để chọn ra 1 model bơm phù hợp.

Khi sử dụng bơm trục đứng Kaiquan để bơm nước có độ ăn mòn nhẹ nên chọn bơm trục đứng Kaiquan KQDQ và chọn bơm nước sạch dùng bơm trục đứng Kaiquan KQDP

Xem xét chất liệu của bơm

Mọi người cũng nên lựa chọn sản phẩm bơm trục đứng Kaiquan có chất liệu phù hợp. Việc sử dụng bơm trục đứng Kaiquan có chất liệu phù hợp với loại chất lỏng cần bơm sẽ giúp cho chiếc bơm luôn hoạt động hiệu quả và có độ bền cao.

Lựa chọn nhà cung cấp uy tín và có chính sách hậu mãi tốt

Để để bảo nhận được chính sách hỗ trợ sau bán hàng tốt nhất thì mọi người cũng nên tìm mua bơm ở các đại lý, nhà cung cấp bơm uy tín

Qua việc tuân theo các bước này, bạn sẽ có cái nhìn tổng quan về yêu cầu và tiêu chuẩn của mình khi lựa chọn máy bơm trục đứng Kaiquan không trùng lặp. Hãy cân nhắc tất cả các yếu tố quan trọng này để đảm bảo bạn chọn được máy bơm phù hợp với nhu cầu và yêu cầu cụ thể của bạn.

Mua bơm ly tâm trục đứng Kaiquan chính hãng cùng nhiều ưu đãi tại Máy bơm Thành Đạt

Trên thực tế, việc lựa chọn một đơn vị cung cấp máy bơm uy tín và chất lượng không phải lúc nào cũng dễ dàng. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp máy bơm, tuy nhiên không phải ai cũng có thể cung cấp dòng bơm ly tâm trục đứng Kaiquan chính hãng. Để đảm bảo mua được bơm ly tâm trục đứng Kaiquan chính hãng và nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn, mọi người nên cân nhắc chọn mua bơm tại Công ty Máy bơm Thành Đạt.

Với 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực phân phối máy bơm và là đại lý ủy quyền của Kaiquan, khi chọn mua bơm ở Máy bơm Thành Đạt quý khách sẽ được mua bơm chính hãng cùng với rất nhiều ưu đãi như:

  • Công ty Máy bơm Thành Đạt là khách hàng sẽ được hỗ trợ tận tình bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và am hiểu về các sản phẩm bơm của Kaiquan để hỗ trợ mọi người tìm ra 1 model bơm thích hợp
  • Máy bơm Thành Đạt hiện đang cung cấp rất nhiều model bơm trục đứng Kaiquan với các công suất khác nhau để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, quý khách có thể dễ dàng tìm ra 1 model bơm thích hợp với mục đích sử dụng.
  • Cung cấp máy bơm chính hãng cùng mức giá tốt nhất, có chính sách chiết khấu khi mua số lượng lớn
  • Phân phối bơm trên toàn quốc, hỗ trợ vận chuyển trong bán kính 15km đối với các đơn hàng giá trị lớn ở HN, HCM
  • Bảo hành 12 tháng tình từ thời điểm mua hàng, mọi sản phẩm bơm lỗi do nhà sản xuất sẽ được hỗ trợ đổi trong 7 ngày.

Quý khách hàng khi cần tìm mua bơm trục đứng Kaiquan chính hãng với nhiều ưu đãi hãy liên hệ với Máy bơm Thành Đạt qua:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHIỆP THÀNH ĐẠT

Zalo Facebook Messenger