• Ưu đãi về giá
 • Uy tín, chất lượng
 • Vận chuyển toàn quốc
Hotline hỗ trợ 0963 985 868

Bảo dưỡng máy bơm trục đứng Kaiquan

Bảo dưỡng máy bơm trục đứng Kaiquan

Bảo dưỡng máy bơm trục đứng Kaiquan – Máy bơm trục đứng Kaiquan là một loại máy bơm ly tâm đa tầng cánh được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Đặc điểm nổi bật của máy bơm trục đứng Kaiquan là khả năng bơm nước với cột áp cao, giúp đáp ứng các yêu cầu bơm cấp nước trong các ứng dụng khác nhau. Việc bảo dưỡng máy bơm trục đứng Kaiquan đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo hiệu suất và tuổi thọ của máy bơm, cũng như đảm bảo an toàn và ổn định trong quá trình vận hành.

Bảo dưỡng máy bơm trục đứng Kaiquan

Việc bảo dưỡng máy bơm trục đứng Kaiquan mang lại nhiều lợi ích quan trọng. Khi máy bơm trục đứng Kaiquan được bảo dưỡng đúng cách, hiệu suất hoạt động của nó sẽ được duy trì ở mức tối ưu. Việc kiểm tra và vệ sinh các bộ phận bơm, bôi trơn các điểm mở bôi trơn và kiểm tra hệ thống điều khiển sẽ giúp đảm bảo máy bơm hoạt động một cách hiệu quả và tiết kiệm năng lượng. Quy trình bảo dưỡng bơm trục đứng bao gồm các bước sau:

Kiểm tra trước khi bảo dưỡng

 • Tắt nguồn điện và đảm bảo rằng bơm không hoạt động.
 • Kiểm tra tình trạng và vị trí của bơm. Xem xét nếu có dấu hiệu của rò rỉ hoặc hỏng hóc nào.

Đảm bảo an toàn cho người thực hiện bằng cách tắt các nguồn điện và đảm bảo rằng bơm không hoạt động trong quá trình bảo dưỡng.

Kiểm tra điều kiện vận hành bơm

Mọi người cần phải kiểm tra các điều kiện vận hành của máy bơm trục đứng. Theo dõi các chỉ số của bơm như áp suất, dòng điện, nhiệt độ, độ rung và các thông số khác khi máy đang hoạt động. Nếu có bất kỳ khác biệt đáng kể nào so với điều kiện thông thường, dừng máy và kiểm tra lại các bộ phận và chi tiết của máy.

Kiểm tra và thay thế các bộ phận của bơm

Bảo dưỡng máy bơm trục đứng Kaiquan

 • Kiểm tra và làm sạch bộ lọc xem có có bị tắc nghẽn hoặc bẩn không. Làm sạch bộ lọc bằng cách gỡ ra và rửa sạch trong nước sạch hoặc dung dịch làm sạch phù hợp.
 • Kiểm tra các bộ phận chính như phớt, vòng bi, cánh quạt, động cơ và các bộ phận khác để xem chúng có bị hỏng hoặc mòn không.
 • Kiểm tra hệ thống điện của bơm trục đứng bằng cách kiểm tra các dây cáp, đầu cắm và các kết nối điện khác.
 • Kiểm tra hệ thống điều khiển của bơm trục đứng, bao gồm các cảm biến, van điều khiển và bộ điều khiển.
 • Sau 2-3 năm cần phải thay thế vòng bi sau để đảm bảo tuổi thọ của máy.
 • Sau 3-5 năm vận hành, cần tiến hành kiểm tra và thay thế các bộ phận của máy bơm bằng để đảm bảo hiệu suất làm việc.
 • Cần kiểm tra và thay dầu của động cơ để đảm bảo động cơ không bị khô
 • Kiểm tra và làm sạch các bộ phận như van, ống dẫn và cút xả nước để đảm bảo rằng không có tắc nghẽn hoặc rò rỉ xảy ra và các van hoạt động một cách trơn tru.ưu

Kiểm tra và vận hành thử nghiệm

 • Sau khi hoàn thành việc bảo dưỡng,  mọi người cần phải kiểm tra và chạy thử bơm trục đứng để đảm bảo rằng bơm hoạt động luôn ổn đỉnh
 • Kiểm tra áp suất, lưu lượng và các thông số khác để đảm bảo rằng bơm hoạt động ổn định và đáp ứng yêu cầu.

Quy trình bảo dưỡng máy bơm trục đứng hiệu quả sẽ đảm bảo rằng máy bơm hoạt động hiệu quả, tránh các sự cố và hỏng hóc không mong muốn và kéo dài tuổi thọ của máy. Ngoài ra, việc thực hiện bảo dưỡng định kỳ cũng giúp phát hiện sớm các vấn đề tiềm ẩn và thực hiện các biện pháp khắc phục kịp thời.

Đơn vị nào cung cấp bơm trục đứng Kaiquan chính hãng, giá cả cạnh tranh

Công ty Máy Bơm Thành Đạt là một đơn vị chuyên cung cấp các loại bơm trục đứng Kaiquan chính hãng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp bơm, công ty đã xây dựng được mối quan hệ đối tác tin cậy với nhà sản xuất và nhà phân phối của bơm Kaiquan, đảm bảo nguồn hàng chất lượng và chính hãng.

Bảo dưỡng máy bơm trục đứng Kaiquan

Công ty Máy Bơm Thành Đạt luôn cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng với giá cả cạnh tranh. Công ty luôn đảm bảo rằng giá bán của bơm trục đứng Kaiquan tại đây sẽ phù hợp với chất lượng của sản phẩm. Quý khách hàng khi mua bơm ở Thành Đạt sẽ luôn được mua bơm với đầy đủ giấy tờ CO/CQ, bảo hành 12 tháng.

Ngoài ra, Công ty Máy Bơm Thành Đạt cũng có chính sách hỗ trợ khách hàng khi lựa chọn mua bơm tại Công ty. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn sẽ hỗ trợ khách hàng trong việc lựa chọn, tư vấn kỹ thuật và bảo dưỡng bơm trục đứng Kaiquan sau khi mua hàng.

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp bơm trục đứng Kaiquan chính hãng, giá cả cạnh tranh và đáng tin cậy, Công ty Máy Bơm Thành Đạt là một lựa chọn hàng đầu. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với công ty để biết thêm thông tin chi tiết và nhận được sự tư vấn tốt nhất cho nhu cầu của bạn.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHIỆP THÀNH ĐẠT

Zalo Facebook Messenger