Sử dụng máy bơm nước trục đứng cho nhà cao tầng

Spread the love

Xã hội ngày càng phát triển kéo theo những khu chung cư, đô thị mọc lên như nấm. Để đảm bảo chất lượng của các khu tòa nhà cao tầng cũng như việc cung cấp nước đầy đủ đến từng căn hộ. Người ta sử dụng máy bơm trục đứng . Vậy vì sao máy bơm nước trục đứng lại được sử dụng phục vụ cho nhà cao tầng? Chúng ta cùng đi tìm hiểu nhé.

vi-sao-nen-chon-may-bom-nuoc-truc-dung-ebara-cho-nha-cao-tang

Máy bơm trục đứng Ebara cho các tòa nhà cao tầng.

Máy bơm trục đứng được thiết kế nhỏ gọn vì vậy không chiếm nhiều diện tích. Máy hoạt động dựa trên nguyên tắc bơm ly tâm, cánh bơm thường là cánh kính, cho nên cột áp bơm thường rất cao và khả năng đưa nước lên cao là đặc trưng của loại máy này.

 Bơm trục đứng có thiết kế đứng ưu điểm nổi bật là cột áp đẩy nước rất cao nhờ thiết kế thân bơm chứa nhiều tầng cánh giúp tăng áp lực nước đẩy đẩy nước lên những tòa nhà cao khoảng 200m – 250m.

Nhờ các ưu điểm trên máy bơm trục đứng luôn là lựa chọn hàng đầu của các chủ đầu tư. Để phục vụ cho công tác cung cấp nước lên các bể chưa cao của các tòa nhà.

Khi cần mua máy bơm trục đứng các bạn hãy đến vơi bơm Thành Đạt chúng tôi. Có rất nhiều dòng sản phẩm để quý khách lựa chọn như: máy bơm trục đứng Sealand, máy bơm trục đứng Ebara, Pentax, …

 
  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg
Hãy để lại ý kiến đóng góp của bạn cho từng sản phẩm của máy bơm nước nhé.

Máy bơm nước mới nhất