Vài nét về máy bơm bù áp Pentax dành cho phòng cháy chữa cháy

Spread the love

Hiện nay, dòng máy bơm mang tên thương hiệu Pentax đang rất được ưa chuộng trên toàn thế giới. Để đáp lại sự yêu thích đó, Pentax đã cho ra đời hàng loạt các sản phẩm chất lượng cao, tiết kiệm điện, thân thiện với người sử dụng như máy bơm công nghiệp, máy bơm dân dụng, máy bơm biến tần, máy bơm ù áp,….Trong các  dòng đó thì sản phẩm được lòng của đa số các khách hàng đó chính là máy bơm bù áp hay còn có tên gọi khác là máy bơm trục đứng Pentax.

vai-net-ve-may-bom-bu-ap-pentax-danh-cho-phong-chay-chua-chayv

Máy bơm bù áp Pentax

>>> Máy bơm trục đứng Sealand
Được dùng chủ yếu trong công tác phòng cháy chữa cháy vì vậy máy bơm bù áp Pentax được thiết kế với khả năng bơm nước lên cao đến hàng trăm mét với lưu lượng ổn định nhờ thiết kế đa tầng cánh ( bơm có nhiều cánh quạt để đẩy nước lên cao và xa) của bơm. Sau đây chúng ta đi tìm hiểu một số model bơm bù áp Pentax nhé.

Hiện nay trên thị trường bơm bù áp Pentax được phân phối với 4 dòng model chính máy bơm bù áp UV cánh phíp, bơm bù áp Pentax inox USV, bơm bù áp Pentax USLG cánh inox  và bơm bù áp thân gang cánh đồng Pentax MSV.

– Bơm bù áp Pentax UV là dòng bơm cánh nhựa cao cấp, công suất từ 2hp – 9hp, thường dùng để bơm nước có nhiệt độ giao động ~35 độ C, tiêu chuẩn cách nhiệt lớp F và cấp bảo vệ IP44. Bơm thường được bán với giá khoản từ 10 – 24 triệu đồng.

– Máy bơm Pentax cánh inox USV có giá từ 18 – 28 triệu đồng, chỉ có 3 mức công suất 3hp, 4hp và 5,5 hp . Nhiệt độ bơm được của bơm lên đến 90 độ C do cánh máy bơm được làm bằng inox.

– Máy bơm bù áp Pentax cánh inox USLG được thiết kế đa tầng cánh inox, giới hạn nhiêt độ bơm nước của bơm cao lên tới 110 độ C, công xuất từ 3hp – 10hp, có thể bơm lên cao hơn 200m. Ngoài ra máy còn được trang bị lớp cách nhiệt cấp F và mức độ bảo vệ IP55.

– Bơm bù áp Pentax thân gang cánh đồng MSV là dòng có công suất lớn từ 10 – 40hp, máy bơm có thể bơm được nước nóng tối đa 90 độ C.

Trên đây là một số thông tin về dòng bơm bù áp Pentax  để tìm hiểu thêm về dòng máy bơm này quý khách có thể ghé qua  showroom của Thành Đạt để được giải đáp những thắc mắc của mình.

 
  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg
Hãy để lại ý kiến đóng góp của bạn cho từng sản phẩm của máy bơm nước nhé.

Máy bơm nước mới nhất