Vài điều cần lưu ý khi sử dụng máy bơm ly tâm trục đứng Pentax

Spread the love

Ngày nay, máy bơm ly tâm trục đứng Pentax đã và đang được sử dụng rộng rãi ở nông thôn cũng như ở thành phố. Tuy nhiên việc sử dụng máy bơm làm sao cho có hiệu quả cũng như kéo dài được tuổi thọ của máy bơm thì chưa chắc ai đã biết. Những lưu ý sau đây sẽ giúp bạn thực hiện những điều đó.

vai-dieu-can-chu-y-khi-su-dung-may-bom-ly-tam-truc-dung-pentax-1

Những lưu ý khi sử dụng máy bơm ly tâm trục đứng Pentax

>>> máy bơm trục đứng Leo

Bạn nên nhớ rằng muốn có nguồn nước mạnh, liên tục và kéo dài thời gian sử dụng máy bơm bơm trục đứng thì cần lưu ý những điều sau: sử dụnng guồn nước mạnh, ống nước thường sử dụng loại 34 mm, đầu ra có đường kính 27 mm.

– Với trường hợp giếng sâu dùng bơm ly tâm, để tránh tình trạng máy bơm không có nước dẫn đến hỏng phốt và cháy máy. Chúng ta cần  phải mồi nước trước khi dùng và nên lắp thêm van 1 chiều vào đường ống đẩy.
– Trang bị thêm lưới lọc nước ở ngõ vào để loại bụi bẩn, đất, cát giúp tránh kẹt cánh bơm.
– Khi không thấy nước bơm chúng ta cần kiểm tra máy bơm ngay. Để tránh tình trạng đường ống trong nhà bị xì, hỏng van 1 chiều, hỏng phao tự động, hỏng phốt chận, cánh quạt và hỏng bạc đạn có thể dẫn đến cháy máy bơm
– Hãy nhỏ ít dầu nhớt vào hai đầu trục của máy bơm trước khi thay cầu chì mới và cho bơm hoạt động trở lại. Nếu bạc đạn hai đầu bị cạn dầu rất dễ  dẫn đến nổ cầu chì.

Để biết được thêm thông tin về các dòng máy bơm trục đứng mời các bạn ghé qua trực tiếp showroom của Thành Đạt hoặc liên hệ đến số 0906 222 114 để được tư vấn giải đáp thắc mắc miễn phí

 

 
  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg
Hãy để lại ý kiến đóng góp của bạn cho từng sản phẩm của máy bơm nước nhé.

Máy bơm nước mới nhất