Ưu điểm nổi trội của máy bơm trục đứng so với trục ngang

Spread the love

Máy bơm trục đứng và máy bơm trục ngang đều là những dòng máy bơm nước được các chủ đầu tư lựa chọn nhiều nhất cho các công trình xây dựng của mình. Mỗi dòng máy bơm này đều có những ưu, nhược điểm riêng biệt. Tuy nhiên, nhiều chủ thầu vẫn dành sự ưu ái nhiều hơn cho dòng máy bơm trục đứng.
Vậy máy bơm trục đứng có những ưu điểm nổi trội gì so với máy bơm trục ngang mà được nhiều chủ thầu lựa chọn đến vậy. Hãy cùng đọc bài viết sau để nắm thêm thông tin nhé.

Đặc điểm nổi trội của máy bơm trục đứng so với máy bơm trục ngang

Theo các chuyên gia thẩm định về máy bơm đều nhận định rằng, so với các dòng máy bơm trục ngang trên thị trường hiện nay. Máy bơm trục đứng có những đặc điểm nổi bật như:

uu-diem-noi-troi-cua-may-bom-truc-dung-so-voi-may-bom-truc-ngang-1

– Nếu sử dụng máy bơm trục đúng thì các chủ thầu sẽ tiết kiệm tối thiểu được 20% chi phí giá thành máy bơm, chi phí thiết bị, động cơ.
– Bơm được thiết kế theo chiều thẳng đứng, nhỏ gọn giúp giảm diện tích lắp đặt, sử dụng.
– Không cần hệ thống mồi như máy bơm trục ngang
– Thường được lắp đặt ở vị trí thuận lợi vì vậy việc quản lý, vận hành, sửa chữa bảo dưỡng máy bơm trục đứng cũng trở nên dễ dàng hơn.
– Các thiết bị phụ kiện máy bơm phong phú do đó viếc thay thế thiết bị cho dòng máy bơm này cũng rất dễ tìm.
– Chủng loại, mẫu mã máy bơm trục đứng cũng rất đa dạng, có nhiều sự lựa chọn. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều thương hiệu máy bơm trục đứng khác nhau như máy bơm trục đứng  CNP, máy bơm trục đứng Pentax, máy bơm trục đứng Ebara, máy bơm trục đứng Leo, máy bơm trục đứng Sealand….

Trên đây là một số ưu điểm nổi trội của dòng máy bơm trục đứng so với máy bơm trục ngang. Để đảm bảo có sự lựa chọn tối ưu nhất cho công trình của mình mời quý khách ghé qua showroom Thành Đạt.

Xem thêm: Máy bơm trục đứng khác máy bơm trục ngang ở điểm nào?

 
  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg
Hãy để lại ý kiến đóng góp của bạn cho từng sản phẩm của máy bơm nước nhé.

Máy bơm nước mới nhất