Ứng dụng của máy bơm trục đứng Sealand

Spread the love

Nhằm giúp quý khách hàng có thêm kiến thức về máy bơm trục đứng Sealand. Tiếp nối chuỗi bài về máy bơm trục đứng. Hôm nay, maybomtrucdung.vn xin giới thiệu đến các bạn “Ứng dụng của máy bơm trục đứng Sealand”.

Tìm hiểu ứng dụng của máy bơm trục đứng Sealand

ung-dung-cua-may-bom-truc-dung-sealand

Sealand là một trong những thương hiệu máy bơm có xuất xứ từ Italia. Và là một trong những thương hiệu máy bơm nước mạnh đang chiếm lĩnh thì trường hiện nay. Máy bơm trục đứng Sealand được sản xuất theo công nghệ tiên tiến của châu Âu vì chúng được quý khách hàng ưa chuộng phục vụ cho các lĩnh vực.

Một trong những ứng dụng nổi bật của máy bơm trục đứng Sealand là dùng trong hệ thống hệ thống lò hơi.  Vì vậy đòi hỏi máy bơm phải đảm bảo sự an toàn cao, đồng thời đảm bảo nhiệt độ của lượng nước cung cấp không được thay đổi trong quá trình hoạt động.

Không chỉ dùng làm mát nồi hơi, những dòng bơm trục đứng Sealand có công suất khá cao được dùng để làm mát cho những nhà máy phát điện.

Trong đời sống hàng ngày, máy bơm được dùng để bơm nước phục vụ cho đời sống sinh hoạt, phân phối nước sạch, phục vụ trong công tác phòng chống lũ lụt, xử lý nước thải sinh hoạt, đồng thời cũng góp phần cung cấp nước cho hệ thống tưới tiêu trong công nghiệp.

Trong lĩnh vực công nghiệp, máy bơm trục đứng Sealand cũng đống vai trò quan trọng, được sử dụng để cung cấp nước trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau như: công nghiệp thực phẩm, sản xuất giấy, hóa chất và nhiều ngành công nghiệp khác nữa.

Trong ngành công nghiệp hóa dầu, chúng được đặc biệt sử dụng trong các xi nghiệp dầu khí Việt Nam do độ đáng tin tuyệt đối và hiệu suất lớn

Ngoài các ứng dụng trên,  bơm trục đứng Seland còn được sử dụng để cung cấp nước sạch cho hệ thống HVAC và làm máy bơm tăng áp, máy bơm chữa cháy phục vụ trong hệ thống chữa cháy.

Trên đây là những ứng dụng cơ bản của dòng máy bơm trục đứng Sealand. Tùy vào mục đích, quý khách có thể chọn lựa những model máy bơm trục đứng khác nhau. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo các dòng máy bơm trục đứng khác như: máy bơm trục đứng Leo, Pentax, Ebara…

 Xem thêm: Những lưu ý khi lắp đặt máy bơm trục đứng Sealand

 
  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg
Hãy để lại ý kiến đóng góp của bạn cho từng sản phẩm của máy bơm nước nhé.

Máy bơm nước mới nhất