Top 3 cường quốc đứng đầu trong sản xuất máy bơm trục đứng

Spread the love

Để công việc đưa nước lên cao trở nên dễ dàng hơn, người ta tận dụng những ưu điểm nổi bật của dòng máy bơm trục đứng. Hiện nay, trên thị trường máy bơm trục đứng có nguồn gốc xuất xứ được sản xuất theo công nghệ tiên tiến của nhiều nước khác nhau. Chắc hẳn bạn đang thắc mắc không biết các cường quốc đứng đầu trong việc sản xuất máy bơm trục đứng là những nước nào?
Hãy cùng maybomtrucdung.vn đi tìm hiểu xem 3 cường quốc nào đứng đầu trong ngành sản xuất máy bơm trục đứng nhé.

3 cường quốc đứng đầu trong sản xuất máy bơm trục đứng

top-3-dong-may-bom-truc-dung-duoc-ua-chuong-nhat-thi-truong

Hiện nay, 3 cường quốc đang dẫn đầu trong việc sản xuất bơm trục đứng đó là Italia, Nhật và Đức.

– Nhật Bản luôn là cường quốc đi đầu về công nghệ, một trong những công nghệ nổi tiếng được nhiều nước áp dụng đó là công nghệ sản xuất máy bơm trục đứng. Vì vậy những chiếc bơm trục đứng được làm ra từ công nghệ của Nhật Bản đều là những chiếc máy bơm chất lượng nhất, hữu hiệu nhất đối với người tiêu dùng. Một trong số những dòng máy bơm trục đứng của Nhật được ưa chuộng trên thị trường hiện nay là máy bơm trục đứng Ebara.
– Italia là một trong những cường quốc về máy bơm nước nổi tiếng với nhiều dòng máy bơm khác nhau như máy bơm công nghiệp, máy bơm nước thải, máy bơm trục ngang và không thể không nhắc đến máy bơm trục đứng. Máy bơm trục đứng Pentax là một trong những thương hiệu máy bơm trục đứng của Italia được ưa chuộng nhất hiện nay.
– Đức cũng là một nước mạnh về máy bơm nước. Công nghệ sản xuất máy bơm của Đức rất phát triển và được sản xuất theo những công nghệ tiên tiến nhất. Vì vậy, máy bơm được sản xuất từ Đức không hề thua kém những dòng máy bơm trục đứng khác được sản xuất tử Italia hay Nhật Bản.
Hiện nay, Thành Đạt đang là phân phối của bơm trục đứng với rất nhiều nguồn gốc xuất xứ khác nhau. Để đảm bảo chất lượng quý khách hãy đến với chúng tôi.
Với phương châm” Vừa lòng khác đến, vui lòng khác đi” Thành Đạt rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

 
  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg
Hãy để lại ý kiến đóng góp của bạn cho từng sản phẩm của máy bơm nước nhé.

Máy bơm nước mới nhất