Tổng quát về máy bơm trục đứng dành cho nồi hơi

Spread the love

Để đáp ứng kịp nhu cầu thị trường, các hệ thống nồi hơi của các ngành công nghiệp luôn hoạt động với cường độ cao nhất. Điều này khiến cho máy hoạt động liên tục, rất dễ bị nóng quá khiến cho nồi hơi bị hư hỏng thậm chí có thể phát nổ gây ảnh hưởng đến . Chính vì vậy để giúp tản nhiệt cho nồi hơi và giúp nồi hơi hoạt động hiệu quả hơn người sử dụng máy bơm trục đứng để bơm nước làm mát cho nồi hơi.
Vậy máy bơm trục đứng dùng để làm mát cho nồi hơi là dòng máy bơm như thế nào? Chúng hoạt động ra sao? Hãy cùng maybomtrucdung.vn đi tìm hiểu nhé!

Sử dụng máy bơm trục đứng để làm mát cho nồi hơi

tong-quat-ve-may-bom-truc-dung-danh-cho-noi-hoi

– Máy bơm trục đứng dùng để làm mát nồi hơi là dòng máy bơm ly tâm không có khả năng tự mồi.
– Máy được thiết kế theo chiều thẳng đứng, motor được nối với trục bơm bằng khới nối hoạt động theo quy trình công nghệ khép kín.
– Các bộ phận vỏ bơm, cánh máy bơm, trục máy bơm thường được làm bằng chất liệu inox không gỉ giúp máy bơm chống lại sự mài mòn theo thời gian.
– Máy bơm trục đứng phải cung cấp được đủ lưu lượng nước yêu cầu một cách liên tục để đảm bảo sự hoạt động ổn định của nồi hơi. Máy bơm cần được trang bị bộ phận chống quá tải bên trong motor nhằm giúp nâng cao năng suất hoạt động cùng như góp phần tiết kiệm điện năng.
– Để chọn được dòng máy bơm trục đứng thích hợp cho nồi hơi khi mua người sử dụng nên chú ý đến các thông số sau: áp suất, lưu lượng, độ cao. Nếu không nắm rõ được các thông tin này quý khách có thể nhờ đến các chuyên viên kỹ thuật Thành Đạt tư vấn giúp.
– Bơm trục đứng dành cho nồi hơi thường được sử dụng phổ biến trong các ngành công nghiệp, các hệ thống làm mát, hệ thống xử lý nước, điều hòa không khí.
– Một số thương hiệu máy bơm trục đứng làm mát nồi hơi đang được bày bán rộng rãi trên thị trường hiện nay đó là máy bơm trục đứng Sealand, máy bơm trục đứng CNP, bơm trục đứng Pentax, Ebara…
Trên đây là một số thông tin về máy bơm trục đứng nồi hơi. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi!

 
  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg
Hãy để lại ý kiến đóng góp của bạn cho từng sản phẩm của máy bơm nước nhé.

Máy bơm nước mới nhất