Tìm hiểu về phớt máy bơm trục đứng Ebara

Spread the love

Máy bơm trục đứng Ebara là một trong những dòng may bom truc dung được ưa chuộng nhất thị trường hiện nay. Nó hoạt động theo cơ chế ly tâm và là dòng máy chuyên dụng dùng để vận chuyển nước lên cao. Dòng máy bơm nước này được sử dụng trong nhiều mục đích khác nhau như sử dụng cho hệ thống bơm cấp nước sạch trong gia đình, trong các hệ thống nông nghiệp, công nghiệp, sử dụng trong phòng chống cháy nổ…

tim-hieu-ve-phot-may-bom-truc-dung-ebara

Một chiếc máy bơm trục đứng Ebara thường được cấu tạo bởi nhiều bộ phận khác nhau trong đó có một bộ phận mang tên phớt bơm. Mặc dù là một chi tiết nhỏ tuy nhiên phớt bơm lại rất quan trọng. Phớt bơm có công dụng làm kín trục bơm, ngăn cho không khí bên ngoài  tràn vào bên trong giúp máy hoạt động ổn định và hiệu quả hơn.

Đặc điểm của phớt máy bơm trục đứng Ebara

– Phớt máy bơm trục đứng Ebara thường là phớt cơ khí EPDM/SiC/Carbon, thường được làm từ những vật liệu đặc biệt, đảm bảo những tiêu chuẩn mà nhà sản xuất đưa ra.
– Khoang lắp phớt máy bơm luôn chứa một lượng dầu nhằm giúp bôi trơn và làm mát phớt bơm khi vận hành. Tra thêm dầu nếu hết dầu để tránh phớt bị nóng quá làm cháy động cơ.
– Khi có nhu cầu sửa chữa hoặc thay thế phớt máy bơm, để đảm bảo bảo độ bền và kéo dài thời gian làm việc của máy bơm khi chọn mua phớt máy bơm thay thế người sử dụng cần xem xét kỹ chất lượng, công suất, nhiệt độ nước bơm. Lựa chọn phớt máy bơm phù hợp với tứng loại bơm, tiến hành lắp đặt theo đúng kỹ thuật.
– Nếu không biết cách thay thế phớt may bom truc dung ebara như thế nào, quý khách nên nhờ đến những kỹ sư lành nghề, giàu kinh nghiệm để thay thế giùm.
Quý khách có thể liên hệ đến số hotline 0906 222 114 để được hỗ trợ thêm về kỹ thuật.

Xem thêm: Hướng dẫn thay phớt máy bơm trục đứng

 
  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg
Hãy để lại ý kiến đóng góp của bạn cho từng sản phẩm của máy bơm nước nhé.

Máy bơm nước mới nhất