Tìm hiểu về máy bơm nước trục đứng Pentax

Spread the love

Thế giới máy bơm nước trục đứng rất đa dạng với nhiều mẫu mã, thương hiệu khác nhau. Tuy nhiên, sản phẩm máy bơm trục đứng được tìm mua nhiều nhất hiện nay chính là máy bơm nước trục đứng Pentax. Vậy chúng có đặc điểm ra sao, cấu tạo như thế nào mà lại thu hút được người tiêu dùng nhiều như vậy. Chúng ta cùng đi tìm hiểu nhé.

 tim-hieu-ve-may-bom-truc-dung-pentax

Đặc điểm của máy bơm trục đứng

– Khác với máy bơm trục ngang về cơ bản tất các các máy bơm trục đứng đều có động cơ nằm trên đỉnh của máy. Điều này giúp động cơ luôn khô ráo, tránh các trường hợp bị ẩm hay rò rỉ nước từ nguồn nước bơm, mặc khác động cơ có thể tản nhiệt tốt hơn do vị trí nằm trên cao, thoáng gió.
– Cánh bơm được đặt dưới đáy của bơm, được vận hành bởi động cơ thông qua một trục nằm giữa. Tùy vào mỗi dòng bơm, có thể có một cánh hoặc nhiều cánh bơm. Các cánh máy bơm nước trục đứng Pentax được làm bằng inox, nhựa hoặc đồng tùy theo nhu cầu của người sử dụng.
– Có động cơ công suất cao, có thể hoạt động trong nhiều giờ liền nhưng chỉ hoạt động với điều kiện nhiệt độ bên ngoài dưới 40 độ C
– Có 2 hiệu điện thế 220V và 380V cho thuận tiện cho người sử dụng

tim-hieu-ve-may-bom-truc-dung-pentax-1

Ứng dụng

– Máy bơm trục đứng được dùng để xử lý nước trong hệ thông lọc nước, hệ thống chưng cất, hồ bơi,trong. Cung cấp nước cho nồi hơi và hệ thống ngưng tụ, trong công nghiệp thực phẩm, trong hệ thống phun tưới cây trồng, chuồng trại,…
– Ngoài ra máy bơm trục đứng còn xử lý hệ thống nước chảy, hệ thống làm sạch, chữa cháy,…

Qua bài viết này chúng tôi hi vọng các bạn có một cái nhìn tổng quan hơn về máy bơm trục đứng Pentax.  Để tìm mua được máy bơm nước chất lượng các bạn hãy đến với công ty Thành Đạt.

Xem thêm: Top 5 máy bơm trục đứng đa tầng cánh Pentax nổi bật đầu năm 2018

 
  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg
Hãy để lại ý kiến đóng góp của bạn cho từng sản phẩm của máy bơm nước nhé.

Máy bơm nước mới nhất