Tìm hiểu về các loại máy bơm bù áp Pentax thông dụng

Spread the love

Khi nhắc đến các dòng máy bơm bù áp trên thị trường hiện nay, các bạn không thể nào không nhắc đến máy bơm bù áp Pentax hay còn được gọi với tên khác là máy bơm trục đứng Pentax. Máy bơm bù áp Pentax là hiện đang là dòng máy bơm đứng đầu trong top những dòng máy bơm bù áp đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Máy bơm bù áp Pentax được thiết kế với động cơ nằm phía trên đỉnh của máy  và cánh bơm được đặt dưới máy. Bởi vì cánh bơm thường là cánh kín do đó máy bơm bù áp thường có đặc điểm là cột áp thường rất cao. Nhờ vậy mà máy có thể vận chuyển nước lên các tầng cao của tòa nhà một cách dễ dàng. Máy được thiết kế với vỏ ngoài bằng kim loại dày dặn cao cấp  kết hợp inox sáng loáng khó thể lẫn lộn. Màu sắc chủ đạo của dòng máy bơm này là màu xanh dương.

Máy bơm bù áp được tung ra thị trường với nhiều dòng máy bơm khác nhau. Sau đây, maybomtrucdung.vn sẽ đem đến cho các bạn một số thông tin về các loại máy bơm bù áp Pentax thông dụng trên thị trường hiện nay.

Các loại máy bơm bù áp Pentax

tim-hieu-ve-cac-loai-may-bom-bu-ap-pentax-thong-dung

– Máy bơm trục đứng Pentax UV cánh phíp : Vận chuyển được nước có nhiệt độ tối đa là 35 độ C và trong nhiệt độ môi trường không quá 40 độ C. Máy được trang bị chuẩn cách nhiệt lớp F và chuẩn bảo vệ chống bụi và chống thấm ở mức trung bình IP44.

– Máy bơm trục đứng Pentax USV cánh inox: thường được sử dụng để bơm nước có nhiệt độ lớn lên đến 90 độ C và nhiệt độ môi trường máy có thể hoạt động là 40 độ C. Cũng như máy bơm trục đứng Pentax UV cánh phíp, máy cũng được trang bị chuẩn cách nhiệt lớp F và chuẩn bảo vệ chống bụi và chống thấm ở mức trung bình IP44.

– Máy bơm trục đứng Pentax SLG/SLXG cánh inox: thân máy được làm bằng gang, đầu làm bằng thép không gỉ

– Bơm trục đứng cánh inox Pentax : Thân bơm làm bằng gang, đầu bơm bằng thép không gỉ, phốt máy được làm bằng Silicon Graphite.

– Máy bơm trục đứng Pentax MVS thân gang cánh đồng: thân bơm, đầu bơm được làm bằng gang, cánh bơm được làm bằng đồng thau, phốt máy được làm bằng gốm pha Graphite.

Trên đây là 4 dòng máy bơm bù áp Pentax thông dụng được sử dụng nhiều nhất trên thị trường hiện nay. Nếu có nhu cầu tìm mua sản phẩm máy bơm bù áp quý khách vui lòng liên hệ với máy bơm Thành Đạt chúng tôi, để có  thể mua được sản phẩm với giá linh hoạt nhất.

 
  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg
Hãy để lại ý kiến đóng góp của bạn cho từng sản phẩm của máy bơm nước nhé.

Máy bơm nước mới nhất