Tìm hiểu quy trình kiểm định của máy bơm ly tâm trục đứng

Spread the love

Hiện nay, rất nhiều chủ đầu tư đã sử dụng máy bơm ly tâm trục đứng để sử dụng bơm nước cho những công trình cao tầng, những khu chung cư hay các khu công nghiệp. Để đảm bảo an toàn cũng như giúp loại bỏ những yếu tố xấu có thể xảy ta. Các chủ thầu cần  tiến hành kiểm định máy bơm ly tâm trục đứng trước khi nghiệm thu công trình để đưa vào sử dụng.

Một quy trình kiểm định chuẩn cần trải qua rất nhiều bước khác nhau. Sau đây là máy bơm Thành Đạt xin giới thiệu đến các bạn ” Quy trình kiểm định máy bơm ly tâm trục đứng”.

Quy trình kiểm định máy bơm ly tâm trục đứng

tim-hieu-quy-trinh-kiem-dinh-cua-may-bom-ly-tam-truc-dung

– Đầu tiên, chúng ta cần tiến hành kiểm tra hồ sơ của máy bơm xem đây là loại máy bơm nào, có nguồn gốc ra sao, các chứng từ mua bán xuất nhập khẩu CO/CQ.

– Tiếp theo, các bạn cần kiểm tra máy bơm xem vị trí lắp đặt máy bơm đã phù hợp hay chưa? máy đã được lắp đặt chắc chắn chưa? máy bơm có phát ra tiếng ồn khi hoạt động hay không?

– Tiếp đến, kiểm tra động cơ, công suất của máy, độ cách nhiệt, khả năng chịu nhiệt ra sao.

– Sau khi đã tiến hành kiểm tra động cơ chúng ta tiếp tục tiến hành kiểm tra phần bơm: xem lưu lượng nước và cột nước của máy có giống với nhu cầu sử dụng hay không?

– Cuối cùng tiến hành vận hành máy bơm ly tâm trục đứng với tất cả các thông số theo hồ sơ của thiết bị.

Trên đây maybomtrucdung,vn đã giới thiệu đến các bạn quy trình kiểm định máy bơm trục đứng. Để đảm bảo an toàn các bạn nên tìm đến các các  nhà kiểm định có uy tín. Sau khi công việc kiểm định hoàn tất các bạn sẽ nhận được giấy kiểm định trong vòng 3 ngày.

Thành Đạt chuyên cung cấp các sản phẩm máy bơm trục đứng chính hãng được nhập khẩu từ nhiều thương hiệu máy bơm nổi tiếng khác nhau như: bơm trục đứng Pentax, máy bơm ly tâm trục đứng Ebara, máy bơm trục đứng CNP, máy bơm trục đứng Sealand….

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để chọn mua được máy bơm chất lượng tốt nhất.

Xem thêm: Một số nhân tố khiến máy bơm trục đứng bị hư hỏng nặng

 
  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg
Hãy để lại ý kiến đóng góp của bạn cho từng sản phẩm của máy bơm nước nhé.

B29.win | Cổng game Bom Tấn Hội Tụ tải b29

B29 - Cổng Game Quốc Tế - Tải Game B29.Win