Tìm hiểu các thông số của máy bơm bù áp Ebara

Spread the love

Có rất nhiêu tiêu chí để bạn có thể dựa vào để mua được một chiếc máy bơm bù áp Ebara (máy bơm trục đứng Ebara) cho riêng mình. Nhưng với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, các chuyên gia máy bơm Thành Đạt khuyên các bạn rằng: hãy để ý kỹ đến các thông số mà chiếc máy bơm bạn chọn mua. Một chiếc máy bơm bù áp có tốt hay không đều được thể hiện trên những thông số.

Vậy những thông số cơ bản của máy bơm bù áp Ebara là gì? Mời các bạn đọc bài viết sau đây

tim-hieu-cac-thong-so-cua-may-bom-bu-ap-ebara

Một số thông số của máy bơm bù áp Ebara

>>> May bom truc dung Sealand

Khi mua máy bơm quý khách hàng nên để ý các thông số đã được các nhà sản xuất in sẵn trên thân máy bơm như: Lưu lượng bơm Q , Điện áp sử dụng, Độ cao, Công suất bơm.

– Điện áp của máy bơm: cho biết máy bơm có thể vận hành với dòng điện là bao nhiêu? Đây là một trong những thông số quan trọng bởi vì nếu như chọn nhầm điện áp cho máy bơm thì có thể dẫn đến máy hơm bị cháy.
– Lưu lượng bơm: được tính bằng khối lượng nước mà máy bơm có thể vận chuyển được trong một đơn vị thời gian. Lưu lượng máy bơm càng lớn thì máy bơm càng có thể bơm được nhiều nước. Đơn vị của lưu lượng là m3/giờ hoặc lít/phút v.v…

– Độ cao: đây là thông số đặc trưng của máy bơm bù áp, thông thường máy bơm bù áp thường có độ đẩy cao lớn hơn các dòng máy bơm khác. Thông số độ cao cho ta biết độ cao mà máy bơm có thể vận chuyển nước lên bể chứa. Thông thường, máy bơm chỉ đưa được nước lên đến độ cao khoảng 70 % so với thông số ghi được trên máy. Kí hiệu của độ cao là H, Hmax.

– Công suất bơm: là công suất động cơ truyền cho trục của máy bơm bù áp và được ghi bằng Watt hoặc bằng HP.(1 HP = 0,736kW,1 kW = 1,36 HP).

Trên đây là một số thông số cơ bản thường thấy ở trên thân của máy bơm bù áp Ebara. Nếu như quý khách có gì thắc mắc hoặc không hiểu, các bạn có thể liên hệ với maybomtrucdung.vn để được giải đáp.

 
  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg
Hãy để lại ý kiến đóng góp của bạn cho từng sản phẩm của máy bơm nước nhé.

Máy bơm nước mới nhất