Tại sao nên lựa chọn máy bơm bù áp Sealand?

Spread the love

Máy bơm bù áp hay máy bơm trục đứng thường là những loại máy bơm có áp lực bơm rất lớn so với các loại máy bơm nước còn lại. Trong thực tế, máy bom bu ap thường được lắp đặt nhiều tại các trường học, chung cư, các tòa nhà cao tầng, hệ thống bơm nước làm mát nồi hơi, hay trong công tác phòng cháy chữa cháy…Đặc biệt, đối với các hệ thống bơm nước nào cần sử dụng loại bơm có áp lực đẩy cao thì máy bơm bù áp Sealand là một sự lựa chọn tuyệt vời.

tai-sao-nen-lua-chon-may-bom-bu-ap-sealand

Máy bơm bù áp Sealand, dòng máy bơm nước tuyệt vời đến từ Italy

– Máy bơm bù áp Sealand là một trong những loại máy bơm nước Italia được nhập khẩu vào Việt Nam. Với lịch sử bề dày hình thành và phát triển thương hiệu máy bơm tại Italia hiện đang được phân phối ra khắp thế giới đã và máy bơm Sealand đang khẳng định được sức mạnh của mình trên thị trường máy bơm nước trên thế giới.
– Máy bơm bù áp Sealand thường được thường được chế tạo từ thép không gỉ nhờ vậy mà máy bơm luôn hoạt động ổn định mà tuổi thọ lại rất cao. Ngoài ra thì máy bơm bù áp Sealand còn được bảo vệ bằng vật liệu cách nhiệt lớp F, cấp độ bảo vệ IP 55, tự động ngắt khi máy hoạt động quá tải.
– Mặc dù là Sealand là một thương hiệu có tiếng trên thị trường, tưởng chừng giá thành của máy bơm bù áp Sealand sẽ rất cao khi được nhập khẩu về Việt Nam. Tuy nhiên giá mà các nhà phân phối, đại lý tại Việt Nam lại rất hợp lý với nhu cầu người sử dụng chứ không có quá cao. Tùy vào công suất, áp lực đẩy và lưu lượng mà bạn cần sử dụng mà bạn có thể lựa chọn dòng bơm bù áp Sealand phù hợp.
– Nếu như bạn đang có ý định mua máy bơm bù áp Sealand nhưng chưa biết nên chọn loại nào thích hợp thì mọi người có thể liên hệ đến nhân viên tư vấn tại maybomtrucdung.vn hoặc liên hệ đến số 0906 222 114.
Thành Đạt chuyên cung cấp các dòng máy bơm bù áp Sealand chính hãng, chất lượng với giá cả phải chăng nhất. Ngoài máy bơm bù áp Sealand chúng tôi còn cung cấp máy bơm bù áp của một số thương hiệu khác như: máy bơm bù áp Ebara, máy bơm trục đứng pentax, máy bơm bù áp CNP, máy bơm bù áp Shimge…

>>> Xem thêm: Địa chỉ mua máy bơm bù áp giá rẻ tại Hà Nội, TPHCM?

 
  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg
Hãy để lại ý kiến đóng góp của bạn cho từng sản phẩm của máy bơm nước nhé.

Máy bơm nước mới nhất