Vì sao bạn nên chọn mua máy bơm trục đứng Pentax?

Spread the love

Trong các dòng máy bơm trục đứng hiện nay, thì Pentax vẫn là một trong những thương hiệu đứng đầu thị trường máy bơm. Vậy bạn có biết vì sao chúng ta nên chọn mua máy bơm trục đứng Pentax không? Để trả lời câu hỏi này mời các bạn cùng đọc bài viết sau đây.

Vì sao bạn nên chọn mua máy bơm trục đứng Pentax?

Tại sao nên mua máy bơm trục đứng Pentax?

– Máy bơm trục đứng Pentax có cấu tạo động cơ nằm trên rồi mới tới thân bơm, ưu điểm của thiết kế động cơ nằm trên là giúp máy bơm luôn thông thoáng để hoạt động tốt tránh tiếp xúc nhiều với nước.

– Được thiết kế gọn nhẹ và đẹp mắt, cấu tạo máy bơm trục đứng được làm bằng Inox chống ăn mòn

– Có lưu lượng lớn (có thể đạt tới: 26 m3/h), cột áp cao (đạt tới 125 m)

– Công suất máy bơm lớn, thiết kế linh hoạt, máy chạy êm không gây tiếng ồn, độ bền cao.

– Áp lực lớn: đối với máy bơm trục đứng áp lực có thể đạt max 8 bar ( 1 Bar ~ = 10 mét), đối với bơm tầng cánh lớn hơn 6 tầng thì áp lực tối đa đạt được là 14 Bar

– Thiết kế hiện đại giúp cho máy bơm có khả năng chịu nhiệt cao : đối với chất lỏng bơm từ + 5°C -> + 35ºC, nhiệt độ môi trường xung quanh tối đa là 40ºC, có thể bơm được nước nóng ở nhiệt độ lên tới 100 độ C.

– Giá thành phù hợp, chất lượng đảm bảo, phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng

Qua bài viết trên vì sao các bạn nên chọn mua máy bơm trục đứng Pentax rồi chứ. Để mua máy bơm ly tâm trục đứng Pentax tại Hà Nội với giá ưng ý nhất với chất lượng tốt, giá cả phải chăng các bạn hãy đến với công ty Thành Đạt chúng tôi.

 
  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg
Hãy để lại ý kiến đóng góp của bạn cho từng sản phẩm của máy bơm nước nhé.

Máy bơm nước mới nhất