Tại sao bạn nên chọn máy bơm trục đa tầng cánh Thành Đạt

Spread the love

Có thể thấy, nhu cầu sử dụng nước ngày nay ngày càng có xu hướng tăng mạnh. Không chỉ để phục vụ trong đời sống sinh hoạt mà nước còn được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nữa. Chính vì vậy máy bơm trục đứng đa tầng  là lựa chọn hàng đầu trong việc giải quyết vấn đề “nước”.

tai-sao-ban-nen-chon-may-bom-truc-da-tang-canh-thanh-dat

Vậy máy bơm trục đứng đa tầng cánh có những ưu điểm gì nổi trội?

Máy bơm có lưu lượng và cột áp rất cao (đặc điểm tiêu biểu của máy bơm trục đứng), công suất lớn,hoạt động bền bỉ và liên tục trong thời gian dài. Bơm trục đứng có khả năng chịu đứng tốt có thể hoạt động bình thường trong những môi trường khắc nghiệt. Ví dụ như nhiệt độ cao, lưu chất có khả năng ăn mòn. Ngoài những yếu tố quan trọng trên máy bơm trục đứng còn phải đáp ứng được các điề kiện khác  như: không phát ra tiếng ồn khi hoạt động, tiết kiệm nhiên liệu, đảm bảo an toàn khi hoạt động.

Hiện nay, có rất nhiều các thương hiệu máy bơm trục đứng từ nhiều quốc gia, nhưng đánh giá về độ uy tín và chất lượng của máy bơm ly tâm trục đứng có thể kể đến một số hãng máy bơm từ Châu Âu và Mỹ như: bơm trục đứng Pentax, Franklin, SAER ,Ebara, Zenit, … Ngoài ra, còn có những hãng máy bơm đang khá phổ biến trên thị trường xuất xứ từ Châu Á mặc dù có giá thành thấp hơn. Tuy nhiên xét về mặt  vì chất lượng vẩn được đảm bảo cho người sử dụng như: máy bơm trục đứng Leo, NTP, APP, Mastra, …

Hiện nay khi nhắc đến bơm trục đứng đa số khách hàng sec lựa chọn sản phẩm có thương hiệu có uy tín từ những nước phát triển lâu đời như Châu Âu, Mỹ, Nhật. Nhưng do không ngừng nâng cao và cải tiến công nghệ sản xuất máy bơm. Các nền kinh tế mới nổi như Trung Quốc, Đài Loan, Ấn Độ, Hàn Quốc cũng đã mang đến những dòng sản phẩm máy bơm không hề kém chất lượng.

Công ty TNHH Sản xuất thương mại và công nghiệp Thành Đạt phân phối máy bơm trục đứng đa tầng cánh ra thị trường tại Việt Nam đã hơn 12 năm. Thành Đạt đã xây dựng được uy tín tới khách hàng. Công ty chúng tôi tin chắc rằng những sản phẩm máy bơm nước của công ty chúng tôi sẽ đáp ứng được những yêu cầu tất yếu  của mọi khách hàng ngay cả những khác hàng khó tính nhất. Đến với công ty Thành Đạt chúng tôi, quý khách hàng có thể tuyệt đối yên tâm về nguồn gốc xuất xứ của từng dòng sản phẩm máy bơm cũng như giá cả.

 
  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg
Hãy để lại ý kiến đóng góp của bạn cho từng sản phẩm của máy bơm nước nhé.

Máy bơm nước mới nhất