Sự thay đổi của máy bơm trục đứng trong thời gian gần đây

Spread the love

Theo thời gian, nhu cầu sử dụng máy bơm ly tâm trục đứng trong khoảng thời gian gần đây ngày càng có xu hướng tăng lên. Do đó, nhằm đáp ứng lại thi hiếu của người tiêu dùng, số lượng cũng cũng như chủng loại của máy bơm trục đứng cũng gia tăng đáng kể. Giúp cho người tiêu dùng có nhiều lựa chọn hơn khi đi chọn mau máy bơm trục đứng.

Sự thay đổi của máy bơm trục đứng

may-bom-ly-tam-truc-dung-tai-hai-phong

Khoảng thời gian trước đây, đa số các dòng máy bơm trục đứng trên thị trường Việt Nam đều được nhập khẩu từ các nước như Italia, Trung Quốc, Hàn Quốc. Thì bây giờ, thị trường máy bơm Việt Nam đã xuất hiện thêm những dòng máy của các nước khác trong khu vực như Indonesia hay Hàn Quốc.

So với trước đây thì số lượng, chủng loại của các loại máy bơm trục đứng ngày càng nhiều. Vì vậy, giá cả của các dòng máy bơm này có sự cạnh tranh với nhau kéo theo giá thành của chúng cũng đã giảm đi rất nhiều và chỉ bằng 70 đến 80% so với giá thành ở thời điểm cách đây vài năm.

Ở thời điểm vài năm trước, để mua được một chiếc máy bơm trục đứng chất lượng, chính hãng thì ít nhất bạn phải bỏ ra số tiền là hơn 1 triệu. Tuy nhiên đến nay, với số tiền 700.000 đến 850.000 đồng là bạn đã có thể sắm cho mình một chiếc máy bơm trục đứng có công suất là 125W.

Không những thế để đem đến người tiêu dùng những dòng máy bơm trục đứng tốt nhất. Các thương hiệu máy bơm trục đứng như máy bơm ly tâm trục đứng Leo, CNP, Pentax, Ebara, Sealand đang không ngừng duy trì và phát huy thế mạnh của mình. Ngày càng cho ra đời những model mới với công suất cao hơn, chất lượng cũng được nâng cao hơn nữa.

Do sự phát triển của thị trường máy bơm trục đứng mà không ít sản phẩm, thương hiệu máy bơm đã bị làm nhái hàng. Khiến cho uy tín của các thương hiệu này bị ảnh hưởng và gây thiệt hại cho người sử dụng. Đa số các dòng máy máy bơm giả kém chất lượng này đều có xuất xứ từ Trung Quốc. Vì vậy để chọn mua được một chiếc máy bơm trục đứng chính hãng, chất lượng đảm bảo các bạn nên trang bị kỹ càng cho mình những kiến thức cơ bản về máy bơm nước ly tâm truc đứng.

>>> Xem thêm: máy bơm ly tâm trục đứng CNP

 
  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg
Hãy để lại ý kiến đóng góp của bạn cho từng sản phẩm của máy bơm nước nhé.

Máy bơm nước mới nhất