Sử dụng máy bơm trục đứng để đảm bảo nguồn nước cho các cao tầng

Spread the love

Về căn bản, so với việc bơm nước ở những khu căn hộ cao tầng so với những khu nhà tập thể bình thường thì việc bơm nước ở những khu nhà cao tầng khó khăn hơn hẳn. Nguyên nhân chủ yếu là do sự chênh lệch độ cao lớn, chênh lệch áp lực khiến cho việc bơm nước từ các mạch nước ngầm lên các bể chứa trên cao . Bởi vậy, đòi hỏi cần có một chiếc máy bơm có độ đẩy cao lớn để giải quyết vấn đề này.

Do đó, người ta tìm đến máy bơm trục đứng – đây là dòng máy bơm có độ đẩy cao tốt nhất trong các dòng máy bơm nước trên thị trường hiện nay. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo nhất để giải quyết vấn đề này.

Sử dụng máy bơm trục đứng cho các toà nhà cao tầng

su-dung-may-bom-truc-dung-de-dam-bao-nguon-nuoc-cho-cac-cao-tang

– Với thiết kế tinh tế thay vì động cơ được lắp được lắp ở đuôi như các dòng máy bơm khác thì máy bơm trục đứng lại được đặt ở phía trên đỉnh đầu của máy bơm. Thiết kế này không những giúp cho người dùng tiết kiệm được không gian lắp đặt. Mà còn giúp tăng độ bền của máy bơm do máy được lắp ở vị trí trên cao vì thế mà tránh được những trường hợp ẩm và rò rỉ nước từ nguồn bơm.

– Máy có công suất lớn, có khả năng bơm được nhiều loại nước khác nhau như nước sạch, nước có nồng hộ hóa học cao hay loại nhớt có độ đậm đặc thấp. Vì vậy, máy không những được sử dụng để bơm nước cho các tòa nhà cao tầng mà còn được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khắc như trong nông nghiệp hay công nghiệp.

– Máy có thể bơm được nhiều loại nước khác nhau, từ loại nước sạch cho đến nước bên trong có chứa nồng độ hóa học, đặc biệt là loại nhớt có độ đậm đặc thấp. Vì thế mà máy bơm nước ly tâm có thể để hút nước sạch cho nhiều hộ gia đình, sử dụng trong nông nghiệp và trong công nghiệp.

Để đảm bảo nguồn nước cho các tòa nhà cao tầng, quý khách nên tìm mua các dòng máy bơm trục đứng trên thị trường hiện nay như: may bom truc dung Pentax, may bom truc dung Ebara, bơm trục đứng CNP, máy bơm ly tâm trục đứng Sealand…

Nếu quý khách có nhu cầu hỗ trợ xin liên lạc với chúng tôi theo số 0906 222 114

 
  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg
Hãy để lại ý kiến đóng góp của bạn cho từng sản phẩm của máy bơm nước nhé.

Máy bơm nước mới nhất