Sử dụng máy bơm trục đứng để bơm nước từ bể lên tầng thượng

Spread the love

Xã hội phát triển, đời sống con người ngày càng được nâng cao. Những tòa nhà cao tầng mọc lên ngày nhiều kéo theo những vấn đề liên quan đến nước. Để phục vụ cho công tác bơm nước từ bể lên các tầng thượng của nhà cao tầng, yêu cầu máy bơm nước cần có công suất và độ đẩy cao lớn. Vì vậy, máy bơm trục đứng là sự lựa chọn số một đáp ứng được những nhu cầu này.

Máy bơm trục đứng dùng để bơm nước lên tầng thượng

su-dung-may-bom-truc-dung-de-bom-nuoc-tu-be-len-tang-thuong

Các loại máy bơm hút chân không, đẩy cao tầng, đó là những loại máy có khả năng hút chân không, từ bể nước, giếng có độ sau không quá 9 mét , trong đường ống nước yếu hay không tự chảy được, và bơm lên các bể trên cao.
Để lựa chọn một chiếc máy bơm phù hợp với tòa nhà của bạn, quý khách nên nắm được độ cao của tòa nhà mình, lưu lượng nước cần vận chuyển ra sao. Từ đó chọn được một chiếc máy bơm có công suất cũng như chủng loại phù hợp với nhu cầu của bạn nhằm đạt hiệu suất cao nhất.
Tùy vào độ cao của tòa nhà mà quý khách nên chọn dòng máy bơm có công suất phù hợp như:
– Đối với nhà 1-2 tầng, quý khách nên sử dụng các loại máy bơm trục đứng có công suất 125w
– Còn đối với những tòa nhà cao từ 2- 3 tầng các bạn nên sử dụng các loại máy bơm có công suất 200w
– Những ngôi nhà  cao 3-4-5 tầng thì nên sử dụng các loại máy có công suất 250w
Đồng thời các bạn cũng nên lựa chọn máy bơm sao cho cột áp phù hợp với công suất của máy, nhằm tránh lãng phí hoặc máy bơm phải hoạt động quá tải.

Để được tư vấn thêm về các sản phẩm máy bơm trục đứng như máy bơm trục đứng Pentax, bơm trục đứng CNP, bơm trục đứng Sealand,….Quý khách vui lòng ghé qua showroom hoặc xem thêm chi tiết sản phẩm tại wed: maybomtrucudung.vn.

 
  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg
Hãy để lại ý kiến đóng góp của bạn cho từng sản phẩm của máy bơm nước nhé.

Máy bơm nước mới nhất