Những sai sót thường thấy khi sử dụng máy bơm trục đứng

Spread the love

Trong quá trình sử dụng máy bơm trục đứng thì việc khó có thể tránh được những sai sót xảy ra là một điều khá vất vả. Tuy nhiên, nếu như bạn nắm rõ được những vấn đề, những sai sót mà người sử dụng khi sử dụng bơm trục đứng thường gặp thì việc tránh khỏi nó cũng không có gì là quá khó khăn.

Nhằm mục đích giúp bạn sử dụng máy bơm trục đứng đúng cách và tránh được những sai sót trong khi sử dụng. Maybomtrucdung.vn đã giúp bạn tổng hợp danh sách những sai sót thường thấy khi sử dụng máy bơm trục đứng. Mời các bạn theo dõi bài viết sau.

Những sai sót khi sử dụng máy bơm trục đứng

nhung-sai-sot-thuong-thay-khi-su-dung-may-bom-truc-dung

– Chọn dòng máy bơm không phù hợp với nhu cầu sử dụng: nhiều khách hàng không xác định rõ được nhu cầu sử dụng máy bơm của mình như mục đích sử dụng máy bơm là gì? độ cao cần bơm là bao nhiêu? vị trí lắp đặt như thế nào? Khiến cho việc mua hàng trở nên khó khăn hơn, và khó có thể tránh được việc chọn nhầm máy bơm. Vì vậy, cần cân nhắc các yếu tố trước khi chọn mua máy bơm trục đứng CNP, để chọn được dòng máy bơm phù hợp với gia đình bạn.

– Không những trong công tác chọn mua mà việc lắp đặt cũng có thể xảy ra những sai sót như: máy bơm được đặt cách xa nguồn nước khiến cho việc bơm nước trở nên khó khăn hơn. Nhiều người lắp đặt máy ở những nơi ghồ ghề hoặc không cố định máy khiến cho máy bị rung khi hoạt động. Ngoài ra, có nhiều người lại lắp sai đường ống máy bơm nước, sử dụng đường ống quá dài, gấp khúc nhiều đoạn, đầu ống hút được lắp đặt thấp hơn mặt đáy và gần thành giếng khiến cho các thiết bị và chạm vào với nhau khi hoạt động.

– Sử dụng nguồn điện thiếu ổn định, quá cao hoặc quá thấp không phù hợp với công suất của máy bơm trục đứng Pentax.

Trên đây, máy bơm Thành Đạt đã chia sẻ cho các bạn một số sai sót hay gặp khí sử dụng máy bơm trục đứng. Hi vọng qua bài viết nay, các bạn biết cách để tránh những sai sót đáng tiếc xảy ra.

 
  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg
Hãy để lại ý kiến đóng góp của bạn cho từng sản phẩm của máy bơm nước nhé.

Máy bơm nước mới nhất