Những nguyên tắc vàng giúp bạn kéo dài tuổi thọ máy bơm trục đứng

Spread the love

Như các bạn đã biết, máy bơm trục đứng thường được sử dụng trong việc bơm nước lên các bể chứa ở trên cao. Tùy độ cao và nhu cầu về lưu lượng nước cần sử dụng, người dùng sẽ chọn riêng cho mình một dòng máy bơm trục đứng phù hợp. Tuy nhiên, cũng như các dòng máy bơm nước khác, máy bơm trục đứng cũng có tuổi thọ riêng của mình.
Mặc dù bạn không thể ngăn máy bơm bị giảm độ bền nhưng với những lưu ý sau đây maybomtrucudung.vn sẽ giúp bạn kéo dài thơi gian sử dụng của chúng.

Giúp bạn kéo dài tuổi thọ của máy nơm trục đứng

nhung-nguyen-tac-vang-giup-ban-keo-dai-tuoi-tho-may-bom-truc-dung

– Lựa chọn điện áp thích hợp cho máy bơm. Điện áp của bơm trục đứng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như độ đẩy cao, lưu lượng nước cần bơm. Những chỉ số này càng cao thì lượng điện năng tiêu thụ càng lớn. Đối với những dòng máy bơm có công suất lớn, máy bơm trục đứng dành cho công nghiệp thì nên sử dụng dòng điện 3 pha. Còn đối với những dòng máy bơm nước dân dụng sử dụng trong các hộ gia đình thì nên sử dụng dòng điện 1 pha.
– Thiết lập chế độ bảo dưỡng định theo sự hướng dẫn của chuyên viên kỹ thuật, các nhà sản xuất. Để có thể phát hiện ra những lỗi và khắc phục lỗi kịp thời tránh máy bơm bị hỏng hóc nặng hơn.
– Thường xuyên vệ sinh máy bơm sạch sẽ, đảm bảo máy bơm luôn hoạt động trong tình trạng có nước.
– Đồng thời cũng cần theo dõi quá trình hoạt động của máy bơm xem có lỗi gì phát sinh không.
Với những nguyên tắc trên, hi vọng bạn có thể sử dụng máy bơm trục đứng một cách hiệu quả nhất, lâu bền nhất. Nêu như bạn vẫn còn thắc mắc quý khách có thể hệ với những chuyên viên tư vấn kỹ thuật của máy bơm trục đứng Thành Đạt chúng tôi.
Hiện tại, Thành Đạt đang nhà phân phối của nhiều thương hiệu máy bơm trục đứng chính hãng của máy bơm trục đứng Pentax, máy bơm trục đứng Ebara, máy bơm trục đứng Leo, máy bơm trục đứng Sealand

 
  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg
Hãy để lại ý kiến đóng góp của bạn cho từng sản phẩm của máy bơm nước nhé.

B29.win | Cổng game Bom Tấn Hội Tụ tải b29

B29 - Cổng Game Quốc Tế - Tải Game B29.Win