Những lưu ý khi sử dụng máy bơm trục đứng Leo

Spread the love

Máy bơm trục đứng là một trong những thiết bị bơm nước vô cùng quan trọng. Để sử dụng máy bơm đạt hiệu suất làm việc cao nhất, chúng ta nên thủ riêng cho mình những bí quyết giúp chúng ta sử dụng máy bơm hiệu quả.

Sau đây là một số lưu ý để quý khách hàng có thể sử dụng máy bơm trục đứng Leo một cách tốt hơn.

nhung-luu-y-khi-su-dung-may-bom-truc-dung-leo

Một vài lưu ý khi sử dụng máy bơm trục đứng Leo

>>> Máy bơm trục đứng Shimge

– Việc sử dụng máy bơm trục đứng Leo, cần phải được lưu ý ngay từ khâu chọn sản phẩm. Nên chọn model có thông số lưu lượng, cột áp, nhiệtstyle=”text-decoration: none; color: #333333;” độ nước cần bơm, công suất máy phù hợp với nhu cầu thực tế mình muốn sử dụng.
– Lắp đặt máy bơm ở nơi thích hợp, khô rao, thoáng mát. Nếu lắp đặt máy bơm trục đứng Leo ngoài trời thì nên có thêm tấm che để tránh mưa, tránh nắng.
– Để đảm bảo và duy trì được nguồn nước mạnh liên tục, ổn định thường xuyên chúng ta nên lắp đặt máy bơm gần nguồn nước mạnh, sử dụng ống nước loại 34 mm và ống đầu ra có đường kính là 27 mm.
– Đặc điểm khác biệt của các dòng máy bơm trục đứng đa tầng cánh đó là trước khi sử dụng chúng ta cần tiến hành mồi nước. Việc mồi nước nhằm mục đích tránh được tình trạng máy bơm không có nước mà vẫn hoạt động dẫn đến hỏng phớt, thậm chí có thể cháy máy bơm.
– Trong quá trình vận hành máy bơm, mà không thấy nước cháy chúng ta cần tiến hành kiểm tra máy bơm. Tìm ra nguyên nhân và có những biện pháp xử lý thích hợp.
– Nhằm giúp máy bơm tránh bị kẹt cánh bởi rác, bụi bẩn đất rơi vào. Quý khách hàng nên lắp thêm lưới lọc nước ở ngõ vào.
– Để giúp máy hoạt động trơn chu và không phát ra tiếng ồn khi vận hành, các bạn có thể tra thêm một ít dầu nhớt vào hai đầu trục của máy bơm.
Trên đây, làm một số lưu ý nhỏ nhằm giúp bạn sử dụng máy bơm trục đứng Leo một cách tốt nhất hiệu quả nhất. Hãy lưu lại những lưu ý này để việc sử dụng máy trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn nhé.

 
  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg
Hãy để lại ý kiến đóng góp của bạn cho từng sản phẩm của máy bơm nước nhé.

Máy bơm nước mới nhất