Những lưu ý khi lắp đặt máy bơm trục đứng Sealand

Spread the love

Để sử dụng máy bơm trục đứng Sealand một cách hiệu quả thì việc chọn mua được một chiếc máy bơm chất lượng chưa phải là tất cả. Đồng thời với việc mua thì việc lắp đặt máy bơm đúng cách cũng được đánh giá cao. Nó góp phần giúp cho máy bơm hoạt động ổn định, chạy êm. Sau đây chúng tôi xin hướng dẫn lắp đặt máy bơm trục đứng Sealand.

nhung-luu-y-khi-lap-dat-may-bom-truc-dung-sealand

Lắp đặt máy bơm trục đứng Sealand

>>> Máy bơm trục đứng Leo

– Trước khi lắp đặt máy bơm chúng ta nên lựa chọn vị trí lắp đặt. Nên lắp đặt máy bơm ở những nơi bằng phẳng, khô ráo với nhiệt độ không quá 40 độ C. Không lên đặt máy bơm ở vị trí hút sâu quá 2 mét, nếu điểm hút sâu quá 2m hãy sử dụng một đường ống có đường kính lớn hơn .
– Bắt chặt các vít, bulong cố định vững chắc tránh để máy bị rung, lắc lư khi đang chạy. Đường ống hút và ống đẩy phải gắn khớp nối mềm giảm rung chấn
– Các van hút phải được ngâm hoàn toàn trong nước nửa mét để tránh sự hình thành nước xoáy.
– Để tránh gây rò nước từ hệ thống nhờ 2 van đầu hút và đầu xả khi tháo bơm. Chúng ta nên lắp van khóa 2 đầu ống hút, ống xả và lắp van 1 chiều sau van khóa đầu ra
– Trong quá trình lắp đặt cần tuân thủ các quy định về an toàn điện.
– Điện thế khi nối vào máy bơm phải đúng và nên lắp đặt thêm cầu dao tự động, kiểm tra công suất dây điện đúng với công suất tải của máy và máy nối đất tốt.
– Đảm bảo chắc chắn rằng các chi tiết kỹ thuật về máy bơm trục đứng được đánh giá cao, các đường dây có giá trị như nhau.
– Để bảo vệ máy bơm và tránh cho máy bơm hoạt động quá tải,  hãy lắp đặt thêm thiết bị bảo vệ động cơ máy bơm. Đồng thời kiểm tra xem máy bơm có quay đúng theo chiều kim đồng hồ khi nhìn từ máy bơm quạt bên.

 
  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg
Hãy để lại ý kiến đóng góp của bạn cho từng sản phẩm của máy bơm nước nhé.

Máy bơm nước mới nhất