Những dòng máy bơm trục đứng được bán nhiều nhất hiện nay

Spread the love

Theo như định nghĩa trong từ điển máy bơm nước, máy bơm trục đứng là một dạng máy bơm có động cơ nằm ở phía trên đỉnh đầu của máy. Chúng được thiết kế nhỏ gọn, độ ồn thấp, hoạt động ổn định và hiệu quả. Nhờ thiết kế đặc biệt này giúp máy bơm có những tính năng và công dụng hiệu quả hơn so với các dòng máy bơm khác.

nhung-dong-may-bom-truc-dung-duoc-ban-nhieu-nhat-hien-nay

 Bơm trục đứng có rất nhiều ứng dụng như lọc nước và cung cấp nước cho các nhà máy nước, giúp tăng áp lực cho đường ống chính và các tòa nhà cáo áp, tăng áp lực cho các hệ thống rửa sạch, hệ thống rửa áp suất cao, hệ thống làm lạnh không khí, cấp nước cho lò hơi, hệ thống ngưng tụ.

Ngoài ra máy bơm trục đứng còn được sử dụng rộng rãi chủ yếu được sử dụng rộng rãi cho các hệ thống cấp nước lớn, khu vực cung cấp nước cho dân cư, xử lý hệ thống nước, lưu thông và cấp nước đi xa. Chúng còn được áp dụng trong ngành nông nghiệp như: bơm đồng ruộng, phục vụ cho công tác tưới tiêu vườn tượt, chăn nuôi,…đặc biệt là hệ thống phòng cháy chữa cháy.

Thị trường máy bơm trục đứng rất đa dạng, sôi động với nhiều mẫu mã, giá cả, xuất xứ khác nhau. Để đáp ứng nhu cầu của mọi người các thương hiệu trên thế giới đã cho ra đời các đời các dòng sản phẩm bơm trục đứng khác nhau như: máy bơm trục đứng Pentax, máy bơm trục đứng Sealand, máy bơm trục đứng Ebara, máy bơm trục đứng CN….với đầy đủ những tính năng chuyên dụng để đáp ứng mục đích sử dụng của nó.

 
  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg
Hãy để lại ý kiến đóng góp của bạn cho từng sản phẩm của máy bơm nước nhé.

Máy bơm nước mới nhất