Những dòng máy bơm trục đứng dùng trong công tác bơm nước lên cao

Spread the love

Để việc bơm nước lên cao được thuận lợi và không gặp phải vấn đề nguồn nước yếu người ta cần phải sử dụng những dòng máy bơm nước có độ đẩy cao lớn. Chính vì vậy, máy bơm trục đứng đã ra đời nhằm đáp ứng những nhu cầu này. Hiện tại, có rất nhiều thương hiệu máy bơm trục đứng khác nhau trên thị trường vì vậy bạn có thể tha hồi lựa chọn.

Các dòng máy bơm trục đứng dùng trong công tác bơm nước lên cao

nhung-dong-may-bom-truc-dung-dung-trong-cong-tac-bom-nuoc-len-cao

Máy bơm trục đứng là một trong những dòng máy bơm được sử dụng nhiều nhất tại thị trường Việt Nam. Để sử dụng bơm nước trong công tác bơm nước lên cao người ta sử dụng máy bơm trục đứng có nhiều nguồn gốc khác nhau. Phân theo nguồn gốc xuất xứ chúng ta được các nhóm máy bơm trục đứng sau:

– Thương hiệu máy bơm ly tâm trục đứng đến từ nước Italia: Italia là nơi nổi tiếng về các dòng máy bơm nước, là nơi ra đời của nhiều thương hiệu máy bơm trục đứng nổi tiếng trên thị trường và được rất nhiều người tin tưởng sử dụng như: máy bơm trục đứng đa tầng cánh Pentax, bơm trục đứng Ebara, máy bơm trục đứng đa tầng cánh Saer….

– Thương hiệu máy bơm trục đứng của Đài Loan: dòng máy bơm trục đứng đa tầng cánh đến từ Đài Loan mà bạn có thể dễ dàng tìm thấy tại các cửa hàng phân phối máy bơm đó là máy bơm trục đứng đa tầng cánh NTP, máy bơm trục đứng đa tầng cánh APP.

– Thương hiệu bơm trục đứng có nguồn gốc từ Trung Quốc: các dòng máy bơm trục đứng có nguồn gốc từ Trung Quốc thường có giá thành tương đối rẻ bởi vì không phải chịu quá nhiều thuế vận chuyển và nhập khẩu. Vì vậy, chúng cũng nhận được nhiều sự chú ý từ phí quý khách hàng. Một số dòng máy trục đứng thông dụng trên thị trường hiện nay như: bơm trục đứng Shimge, máy bơm ly tâm trục đứng  CNP.

Để tìm mua được cho mình một chiếc máy bơm nước chất lượng tốt nhất, Thành Đạt xin kính mời quý khách đến ngay showroom của chúng tôi hoặc ghé qua website: maybomtrucdung.vn

 

 
  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg
Hãy để lại ý kiến đóng góp của bạn cho từng sản phẩm của máy bơm nước nhé.

Máy bơm nước mới nhất