Nguyên nhân khiến máy bơm trục đứng Ebara bị giảm tuổi thọ

Spread the love

Sở hữu 1 chiếc máy bơm trục đứng Ebara chất lượng, hoạt động hiểu quả, có tuổi thọ lâu dài là điều người tiêu dùng nào cũng muốn. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng có không ít yếu tố khiến cho tuổi thọ máy bơm bị giảm sút nghiêm trọng. Đó là những yếu tố nào?

Hãy cùng maybomtrucdung.vn đi khám phá những nguyên nhân khiến máy bơm trục đứng Ebara bị giảm tuổi thọ

nhé.

Nguyên nhân làm giảm tuổi thọ của máy bơm trục đứng Ebara

nguyen-nhan-khien-may-bom-truc-dung-ebara-bi-giam-tuoi-tho

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc máy bơm trục đứng bị giảm tuổi thọ. Dưới đây là 4 nguyên nhân hàng đầu dẫn đến việc máy bơm bị giảm tuổi thọ.

– Theo nhu cầu của người sử dụng, mà mỗi chiếc máy bơm lại có một chu kỳ làm việc khác nhau. Có chiếc mỗi ngày chỉ hoạt động vài lần, có chiếc ngày nào cũng phải hoạt động liên tục, nhưng cũng có chiếc ngày cũng chỉ hoạt động một lần. Việc chạy máy bơm nhiều lần trong ngày khiến cho tần suất khởi động máy bơm cao. Điều này khiến cho tuổi thọ của máy bơm bị giảm sút nghiêm trọng.

– Việc sử dụng máy bơm với điện áp không ổn định, không phù hợp với máy bơm trục đứng Ebara CVM B/23 cũng là một trong những nguyên nhân khiến máy bơm Ebara bị giảm tuổi thọ. Trên thân của máy bơm thường có gắn tem mác, ghi đầy đủ các thông số cần thiết khi sử dụng bơm như loại điện áp định mức … Vì vậy cần sử dụng máy bơm nước với một nguồn điện áp ổn định, phù hợp với điện áp máy bơm nhằm kéo dài thời gian sử dụng bơm, tránh cho bơm bị hỏng hóc, cháy nổ.

-Một yếu tố khác nữa đó là chất lượng nước. Đặc tính của nước ảnh hưởng trực tiếp đến động cơ của máy bơm trục đứng. Trong đó, nước trầm tích là một trong những tác nhân gây ra hư hỏng động cơ của máy bơm nhất.

– Một yếu tố không thể bỏ qua khiến cho máy bơm bị giảm độ bền đó là quá trình lắp đặt. Việc lắp đặt sai các thiết bị sẽ khiến cho máy bơm hoạt động không tốt kiến cho máy bơm bị giảm tuổi thọ.

Để tìm mua máy bơm trục đứng chĩnh hãng, quý khách có thể ghé qua cửa hàng của Thành Đạt để nhận được sự tin vấn nhiệt tình nhất.

Thành Đạt địa chỉ bán máy bơm hàng đầu trên thị trường hiện nay

 
  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg
Hãy để lại ý kiến đóng góp của bạn cho từng sản phẩm của máy bơm nước nhé.

Máy bơm nước mới nhất