Nghiên cứu ứng dụng của máy bơm trục đứng Pentax

Spread the love

Theo như thống kê của maybomtrucdung.vn, máy bơm trục đứng hiện nay  được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như trong đời sống sinh hoạt, trong công nghiệp, nông nghiệp, trong xử lý nước thải… Để giúp các bạn hiểu thêm về những tiện ích mà máy bơm trục đứng mang lại, máy bơm Thành Đạt xin nêu lên một số ứng dụng của máy bơm trục đứng Pentax sau.

nghien-cuu-ung-dung-cua-may-bom-truc-dung-pentax

Ứng dụng của máy bơm trục đứng Pentax.

Bơm trục đứng  đa tầng cánh Pentax được thiết kế đặc biệt với động cơ đặt trên đỉnh vì vậy khả năng tản nhiệt của động cơ máy là rất tốt. Giúp giảm nguy cơ cháy nổ dù hoạt động trong thời gian liên tục lâu dài.Tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng mà người ta lựa chọn máy bơm ly tâm trục đứng Pentax có công suất phù hợp.

– Được thiết kế đặc biệt với công suất lớn, áp lực đẩy nước rất cao vì vậy chúng là sự lựa chọn hàng đầu cho việc bơm nước sinh hoạt lên các tòa nhà cao tầng, các khu trung cư, bệnh viện trường học.

– Không những thế chúng còn dùng để làm bơm tăng áp, bù áp cho hệ thống máy bơm chữa cháy. Xử lý hệ thống nước chảy, hệ thống làm sạch, chữa cháy.

– Dùng xử lý nước trong hệ thống lọc nước, hệ thống lọc nước tinh khiết, lọc nước RO, hệ thống chưng cất, hồ bơi
– Sử dụng trong công nghiệp thực phẩm, công nghiệp xây dựng, cung cấp nước cho nồi hơi và hệ thống ngưng tụ

– Trong nông nghiệp bơm trục đứng Pentax được sử dụng rộng rãi trong các hệ thống phun tưới cây trồng, chăn nuôi,chuồng trại

Được dùng để bơm nước: Bạn sẽ bắt gặp những chiếc máy bơm trục đứng trong bất kỳ một hệ thống cấp thoát nước nào, lắp đặt ở các tòa nhà cao tầng.

Để mua được máy bơm trục đứng pentax cũng như các thương hiệu bơm trục đứng chính hãng khách như máy bơm trục đứng Ebara, Leo, CNP, Sealand, quý khách hãy liên hệ Công ty TNHH Sản xuất thương mại và công nghiệp Thành Đạt để mua cho mình chiếc máy bơm đắc lực với giá cả phải chăng.

 
  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg
Hãy để lại ý kiến đóng góp của bạn cho từng sản phẩm của máy bơm nước nhé.

Máy bơm nước mới nhất