Máy bơm trục đứng và những điều cần lưu ý khi sử dụng

Spread the love

Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được các thông tin hướng dẫn sử dụng may bom truc dung một cách tốt nhất trên mạng. Tuy nhiên, trên mạng có quá nhiều bài viết, quá nhiều thông tin mà bạn không thể nắm hết được. Để giúp các không bị rối loan thông tin khi tra cứu trên mạng. maybomtrucudung.vn đã tổng hợp các lưu ý khi sử dụng máy bơm trục đứng trong bài viết sau đây:

may-bom-truc-dung-va-nhung-dieu-can-luu-y-khi-su-dung

Các lưu ý khi sử dụng máy bơm trục đứng

Máy bơm trục đứng là dòng máy bơm hiện đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Nhờ có những ưu điểm vượt trội mà dòng máy bơm này ngày càng được ưa chuộng. Do đó, nếu muốn máy bơm có thể kéo dài được tuổi thọ, người sử dụng cần đặc biệt chú ý đến những điều sau.

– Máy bơm trục đứng hoạt động theo nguyên lý ly tâm chính vì vậy trước khi đưa máy vào hoạt động chúng ta cần tiến hành mồi nước.
– Đặc biệt cần chú ý, luôn đảm bảo máy hoạt động trong tình trạng có nước nếu không máy bơm trục đứng Leo sẽ rất dễ bị cháy khét
– Không những vậy, quý khách cũng cần đảm bảo nguồn điện cung cấp cho máy bơm luôn cần ổn định để tránh những sự cố chập điện xảy ra gây hư hỏng máy bơm. Quý khách có thể thiết kế thêm hệ thống tủ điện và bảo vệ để giúp máy bơm hoạt động trong điều kiện an toàn nhất.
– Ngoài ra để tránh máy bơm bị rung lắc trong quá trình hoạt động cần thiết kế cho máy bơm một khung đỡ chắc chắn.
– Khi máy bơm có vấn đề bị hỏng hóc, cần thay thế phụ kiện cần nhờ đến sự tư vấn, trợ giúp của người am hiểu về kỹ thuật để đảm bảo an toàn và có thể xử lý sự cố nhanh chóng nhất.
– Khi máy bơm gặp sự cố hay hỏng hóc gì xảy ra, nếu không phải là người cho chuyên môn thì nên tránh tự mình sửa chữa khiến máy bơm có thể hỏng nặng hơn. Nên tìm đến sự tự vấn từ các chuyên gia, những người am hiểu về máy bơm để nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình nhất.
– Do bánh công tác của máy bơm ly tâm trục đứng Pentax khá nhỏ đồng thời lực ly tâm cũng không có công năng quá lớn vì vậy máy bơm trục đứng được ứng dụng trong các trường hợp như: sử dụng để bơm nước từ các bể chứa lên các tầng cao hay để bơm nước từ những giếng có độ sâu không quá 9m
Trên đây là những thông tin cần thiết để sử dụng máy bơm nước ly tâm trục đứng một cách hiệu quả nhất. Cảm ơn quý khách đã theo dõi bài viết này

 
  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg
Hãy để lại ý kiến đóng góp của bạn cho từng sản phẩm của máy bơm nước nhé.

Máy bơm nước mới nhất