Máy bơm trục đứng và hệ thống dây chuyền lọc nước

Spread the love

Chắc hẳn, khi nhắc đến dòng máy bơm trục đứng đa tầng cánh chắc hẳn ai cũng biết chúng thường được trong các công tác bơm nước lên cao, trong các khu công nghiệp, các hộ gia đình. Tuy nhiên, vẫn còn một lĩnh vực nữa mà chúng cũng được ứng dụng khá nhiều mà không phải ai cũng biết. Đó là dây truyền lọc nước.
Vậy máy bơm ly tâm trục đứng có đóng vai trò như thế nào trong hệ thống dây chuyền lọc nước? Để tìm được đáp án cho câu hỏi này, mời quý khách hàng cùng theo dõi bài viết sau đây.

Ứng dụng của máy bơm trục đứng trong hệ thống dây chuyền lọc nước

Một hệ thống dây truyền lọc nước thường được cấu tạo bởi các bộ phận cơ bản sau:

may-bom-truc-dung-va-he-thong-day-chuyen-loc-nuoc

– Các cột Composite: cột lọc nước đa năng, cột lọc nước khử mùi, cột làm mềm
– Bơm đầu nguồn
– 1 bộ khung inox
– Hệ thống tủ điện, lưu lượng kế, van điện tử, đồng hồ đo áp
– Máy bơm trục đứng
Đặc điểm nổi bật của bơm trục đứng đó là có cột áp lớn hơn so với những dòng máy bơm nước khác có cùng công suất. Chính vì vậy, trong hệ thống dây chuyền lọc nước, máy bơm ly tâm trục đứng thường đóng vai trò làm bơm đẩy nước, tăng áp lực nước trong hệ thống.
Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều thương hiệu model máy bơm trục đứng khác nhau mà bạn có thể sử dụng trong hệ thống dây chuyền lọc nước. Một số dòng máy bơm trục đứng điển hình như máy bơm ly tâm trục đứng Pentax, bơm trục đứng đa tầng cánh Ebara, máy bơm trục đứng Sealand, bơm trục đứng Leo, …
Nếu như quý khách vẫn đang băn khoăn không biết nên chọn mua loại máy bơm trục đứng nào. Các bạn có thể tìm đến sự trợ giúp của các nhân viên tư vấn của Thành Đạt. Để nhận được sự giúp đỡ quý khách vui lòng liên hệ đến số điện thoại 0906 222 114.

 
  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg
Hãy để lại ý kiến đóng góp của bạn cho từng sản phẩm của máy bơm nước nhé.

Máy bơm nước mới nhất