Máy bơm trục đứng Thành Đạt khuyến mãi dịp xuân Đinh Dậu 2017

Spread the love

Sau hơn 13 năm ra đời, nhờ sự ủng hộ nhiệt tình của quý khách hàng, may bom truc dung Thành Đạt ngày càng phát triển và trở thành một trong những ông trùm máy bơm nước lớn đang chiếm lĩnh thị trường hiện nay. Để đáp lại sự ưu ái, ủng hộ nhiệt tình của quý khách hàng trong thời gian vừa qua, nhân dịp xuân Đinh Dậu 2017, máy bơm trục đứng Thành Đạt xin gửi đến quý khách hàng chương trình khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn như sau:

Chi tiết chương trình mừng xuân Đinh Dậu 2017 của máy bơm trục đứng Thành Đạt

may-bom-truc-dung-thanh-dat-khuyen-mai-dip-xuan-dinh-dau-2017

– Từ ngày 23/1 đến ngày 25/1, khách hàng mua sắm tại hệ thống máy bơm Thành Đạt trên cả nước sẽ nhận được khuyến mãi hấp dẫn như giảm giá 10% giá thành tất các dòng sản phẩm.
– Khi mua các dòng máy bơm trục đứng may bom truc dung Pentax, bơm trục đứng Ebara, máy bơm ly tâm trục đứng Sealand, máy bơm trục đứng đa tầng cánh CNP có hóa đơn thanh toán trên 10 triệu đồng. Quý khách sẽ được miễn phí hoàn toàn phí vận chuyển và công lắp đặt trên toàn quốc.
– Còn đối với những hóa đơn có giá trị trên 15 triệu đồng, ngoài việc được miễn phí hoàn toàn công lắp đặt và vận chuyển ra. Quý khách hàng sẽ được tặng ngay một thùng bia Heniken (vật phẩm không quy đổi thành tiền mặt).
Lưu ý:
– Chương trình được áp dụng tất cả các showroom, đại lý, cửa hàng trực thuộc máy bơm trục đứng Thành Đạt trên cả nước.
– Không áp dụng cho hóa đơn cộng dồn
– Chỉ áp dụng cho những thương hiệu máy bơm trục đứng như máy bơm trục đứng Ebara, Sealand, Pentax, CNP
– Chỉ áp dụng từ ngày 23/01/2017 đến hết ngày 25/01/2017

 Chương trình khuyến mãi đầu năm của Thành Đạt hứa hẹn sẽ mang đến không khí mua sắm vui tươi, nhộn nhịp trong dịp xuân mới Đinh Dậu năm 2017. Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình cũng như các sản phẩm may bơm trục đứng đang được áp dụng khuyến mãi, quý khách hàng hãy nhanh chân đến ngay các showroom Thành Đạt  gần nhất để được tư vấn hay gọi số 0906 222 114 hoặc ghé thăm website: maybomtrucdung.vn.

 
  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg
Hãy để lại ý kiến đóng góp của bạn cho từng sản phẩm của máy bơm nước nhé.

Máy bơm nước mới nhất