Máy bơm trục đứng Thành Đạt chất lượng, uy tín

Spread the love

Tự hào là một trong những đại lý chuyên phân phối máy bơm trục đứng chính hãng, chất lượng hàng đầu trên thị trường máy bơm ở Việt Nam. Công ty TNHH Sản xuất thương mại và công nghiệp Thành Đạt chúng tôi luôn luôn mang đến quý khách hàng những dòng bơm trục đứng chất lượng tốt nhất.

may-bom-truc-dung-thanh-dat-chat-luong-uy-tin

Máy bơm trục đứng Thành Đạt

Được thành lập từ năm 2004, Thành Đạt không những là đối tác tin cậy trong bán và phân phối những dòng sản phẩm máy bơm chính hãng đến từ những nước đi đầu về công nghệ như  Italia, Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, … mà còn là một trong những nhà phân phối chiếm được lòng tin của người tiêu dùng. Chúng tôi đã xây dựng được một hệ thống cửa hàng bán máy bơm phủ rộng khắp các thố trong cả nước với nhiều kênh bán hàng đa dạng. Đặc biệt là ở những thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Vinh, Nghệ An… Nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng trên cả nước.

Hiện tại, Thành Đạt đang là đại lý bán máy bơm trục đứng chính hãng từ những thương hiệu nổi tiếng như máy bơm trục đứng Pentax, máy bơm trục đứng Ebara, Tsurumi, CNP, Sealand… Những dòng máy bơm này, được sản xuất  trên dây chuyền công nghệ hiện đại nhất. Các linh kiện vật liệu lắp ráp đảm bảo chất lượng đạt chuẩn nhằm đem lại hiệu quả cao cho người sử dụng. Các dòng máy bơm ở maybomtrucdung.vn đều hiệu suất làm việc cao, máy chạy êm khi vận hành, đồng thời cũng tiết kiệm điện năng khi hoạt động.

Giá bán máy bơm ở Thành Đạt cũng rất linh hoạt. Tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng, mà quý khách hàng nên lựa chọn những model máy bơm khác nhau.

Mặt khác, máy bơm Thành Đạt luôn luôn đặt lợi ích và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu vì vậy chúng tôi luôn cố gắng hoàn tốt các công việc của mình. Đồng thời, xây dựng được đội ngủ nhân viên bán hàng chuyên nghiệp, năng động, nhiệt tình, lành nghề, nhiệt huyết, luôn trong tư thế sẵn sàng phục vụ quý khách.

 
  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg
Hãy để lại ý kiến đóng góp của bạn cho từng sản phẩm của máy bơm nước nhé.

Máy bơm nước mới nhất