Tin Tức | Máy bơm trục đứng, bơm bù áp giá rẻ

Máy bơm trục đứng, bơm bù áp chất lượngMột trong những trợ thủ đắc lực trong công tác bơm đẩy nước lên các bể chứa của những tòa nhà cao tầng đó là máy bơm trục đứng đa tầng cánh hay còn được biết với cái tên máy bơm bù áp. Vậy máy bơm trục đứng đa tầng cánh là dòng máy bơm nước như thế nào? Làm sao để sử dụng bơm trục đứng đa tầng cánh một cách hiệu quả? Câu trả lời cho những câu hỏi đó sẽ có trong bài viết dưới đây.

Máy bơm trục đứng đa tầng cánh là dòng máy bơm như thế nào?

– Chính cái tên gọi của máy bơm trục đứng đa tầng cánh đã nói lên tất cả. Máy bơm trục đứng đa tầng cánh là dòng máy bơm được thiết kế với thân bơm được thiết kế thẳng đứng, động cơ bơm được thiết kế nằm trên đỉnh máy bơm. Cánh bơm được đặt dưới đáy bơm, được thiết kế đa tầng cánh, được chế tạo từ đồng, inox hay nhựa tùy nhu cầu sử dụng.
– Máy thường có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt
– Nếu so về thông số kỹ thuật thì máy bơm trục đứng có cột áp vượt trội hơn hẳn so với các dòng máy bơm nước khác..
– Có rất nhiều dòng máy bơm trục đứng đa tầng cánh khác nhau. Một số dòng sản phẩm bơm trục đứng hay được người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất phải kể đến máy bơm trục đứng đa tầng cánh Pentax, bơm trục đứng đa tầng cánh Ebara, bơm trục đứng Leo, máy bơm trục đứng Sealand…

may-bom-truc-dung-la-gi-cach-su-dung-bom-truc-dung-hieu-qua

Làm sao sử dụng máy bơm trục đứng đa tầng cánh một cách hiệu quả

Để sử dụng máy bơm nước trục đứng đa tầng cánh một cách hiệu quả, các bạn nên tuân theo những hướng dẫn lắp đặt cũng như sử dụng của nhà sản xuất đưa ra. Nếu không biết cách sử dụng hoặc gặp khó khăn trong khâu lắp đặt, sử dụng máy bơm, quý khách có thể liên hệ đến bộ phận hỗ trợ khách hàng của Thành Đạt để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Công Nghiệp THÀNH ĐẠT
Địa chỉ: 34 Đường Láng, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội
Hotine:0913 98 58 68 – 0906 222 114
Điện Thoại: 024 3564 1884 – 024 3767 2708
Fax: 024 3782 1461
Email: thanhdat@maycongnghiep.vn

 
  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg
Hãy để lại ý kiến đóng góp của bạn cho từng sản phẩm của máy bơm nước nhé.

Máy bơm nước mới nhất