Máy bơm trục đứng được đặt ở vị trí nào?

Spread the love
Việc đầu tiên cần phải làm, trước khi lắp đặt bất cứ dòng máy bom truc dung nào đó là tiến hành chọn vị trí để tiến hành lắp đặt máy bơm. Để bơm trục đứng chạy tốt, bền bỉ, không gặp nhiều trục trặc trong quá trình vận hành thì chúng ta nên lặp đặt máy bơm ở vị trí thích hợp.
Vậy nên đặt máy bơm trục đứng ở vị trí nào là thích hợp nhất? Hãy cùng maybomtrucdung.vn đi tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Vị trí lắp đặt máy bơm trục đứng

may-bom-truc-dung-duoc-dat-o-vi-tri-nao

– Trước khi lắp đặt các bạn nên cân nhắc kỹ đến vị trí đặt máy bơm trục đứng, xem nên lắp đặt ở đâu là thích hợp nhất? Ở đâu là an toàn nhất?
– Không nên lắp đặt máy bơm tùy tiện mà k tiến xem xét trước vị trí trước khi lắp đặt.
– Nên đặt máy bơm ở một vị trí khô ráo, sạch sẽ, địa hình bằng phẳng chắc chắn để tránh bị rung khi máy vận hành.
– Không nên đặt máy ở những nắng quá hoặc hay xảy ra mưa, những nơi quá ẩm ướt. Nên đặt máy ở những nơi thoáng gió và trong trường hợp bắt buộc phải đặt máy bơm ở ngoài trời thì cần có mái che đậy mưa nắng.
– Nếu có thể thì nên đặt máy càng gần nguồn nước thì càng tốt việc này giúp
– Nếu đặt máy bơm trong hệ thống tưới tiêu, không nên để máy bơm ngấm nước, tránh nơi có độ ẩm cao.
– Nên đặt máy bơm trục đứng kê cao so với mặt đất.
Trên đây là cách xác định vị trí để đặt máy bơm máy bơm trục đứng. Hi vọng qua bài viết này quý khách đã nắm được vị trí để đặt máy bơm từ đó tìm ra được vị trí ưng ý nhất, thích hợp nhất cho chiếc máy bơm của mình.
Hiện nay Thành Đạt đang là đại lý phân phối của nhiều  thương hiệu máy bơm trục đứng có uy tín trên thị trường hiện nay như bơm trục đứng ebara, bom truc dung pentax, máy bơm trục đứng cnp….
Để tìm mua và được cung cấp thêm thông tin về dòng máy bơm này. Các bạn hãy nhanh chân ghé qua cửa hàng của Thành Đạt nhé
 
  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg
Hãy để lại ý kiến đóng góp của bạn cho từng sản phẩm của máy bơm nước nhé.

Máy bơm nước mới nhất