Mua máy bơm trục đứng CNP chất lượng tại Thành Đạt

Spread the love

Như chúng ta đã biết, trên thị trường hiện nay dòng máy bơm trục đứng đang được bày bán với rất nhiều thương hiệu khác nhau, với nhiều mẫu mã, model cũng như giá cả khác nhau. Vì vậy, tưởng chừng như bạn có thể dễ dàng mua được một máy bơm trục đứng cho gia đình. Tuy nhiên, điều đo không dễ như bạn tưởng. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm máy bơm giả mạo kiếm chất lượng.

Hôm nay, maybomtrucdung.vn xin được giới thiều đến các bạn một dòng máy bơm trục đứng chính hãng đang được bày bán tại các showroom của Thành Đạt đó chính là máy bơm trục đứng CNP.

Giới thiệu về máy bơm trục đứng CNP Thành Đạt

may-bom-truc-dung-cnp-thanh-dat

CNP là dòng máy bơm trục đứng đa tầng cánh chạy bằng motor, được nhập khẩu chính hãng từ Trung Quốc. Được thiết kế và sản xuất theo những công nghệ tiến tiến nhất do đó máy bơm trục đứng CNP hoàn toàn đáp ứng được những đòi hỏi của người tiêu dùng.

Hiện nay, máy bơm trục đứng ly tâm đa tầng cánh CNP đang được phân phối  tại Thành Đạt với 2 dòng máy chính. Đó là máy bơm trục đứng CNP CDL, máy bơm trục đứng CNP CDLF với nhiều mức công suất khác nhau. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà chọn model bơm trục đứng CNP phù hợp.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi mua máy bơm trục đứng CNP tại Thành Đạt. Bởi vì những chiếc máy bơm này đều đã đạt những tiêu chuẩn về chất lượng sản phẩm của thương hiệu tiêu chuẩn ISO 9001 và ISO 14001.

Khi đến với máy bơm Thành Đạt, quý khách không những nhận được sự tư vấn, chăm sóc của nhân viên tư vấn với kiến thức và kinh nghiệm tích lũy lâu năm trong nghề. Mà còn được hướng dẫn chọn mua những dòng máy bơm trục đứng CNP chất lượng nhất với giá cả linh hoạt dễ dàng cho bạn lựa chọn.

Với phương châm ” Vui lòng khách đến vừa lòng khách đi” máy bơm Thành Đạt đang dần trở thành nhà phân phối máy bơm hàng đầu trên thị trường máy bơm nước ở Việt Nam.

 
  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg
Hãy để lại ý kiến đóng góp của bạn cho từng sản phẩm của máy bơm nước nhé.

Máy bơm nước mới nhất