Máy bơm ly tâm trục đứng và công tác bảo dưỡng

Spread the love

Để đảm bảo hiệu suất của máy bơm ly tâm trục đứng khi sử dụng, sau một quá trình hoạt động lâu dài, quý khách cần tiến hành bảo dưỡng. Việc bảo dưỡng tuy đơn giản tuy nhiên cần tiến hành đinh kỳ và theo những nguyên tắc của hệ thống.

Để việc bảo dưỡng máy bơm diễn ra tốt đẹp quý khách nên lưu ý đến những điều sau:

Bảo dưỡng máy bơm ly tâm trục đứng

may-bom-ly-tam-truc-dung-va-cong-tac-bao-duong

Để bảo dưỡng máy bơm một cách hiệu quả nhất, người bảo dưỡng máy bơm phải là người có tay nghề và phải nắm được những kiến thức cơ bản về máy bơm cũng như về điện.

Để đảm bảo an toàn, trong quá trình sửa chữa cũng như bảo dưỡng máy bơm, chúng nên tiến hành ngắt kết nối với nguồn điện trong bất kỳ trường hợp nào.

Quy trình bảo dưỡng, bảo trì máy bơm cần diễn ra định kỳ và cần có một lịch trình thích hợp.

Ngoài ra nên tiến hành bảo dưỡng máy bơm trong tình trạng khô ráo, không chứa chất lỏng, đặc biệt là nước nóng, các chất độc hai. Để đảm bảo rằng các chất lỏng sẽ không làm hại người hoặc vật.

Đối với các phụ tùng và phụ kiện được sử dụng trong quá trình bảo dưỡng, bảo trì, sửa chữa máy bơm trục đứng phải đảm bảo là hãng chất lượng , có nguồn gốc chính hàng. Nhằm đảm bảo hiệu suất hoạt động của máy bơm, độ an toàn cũng như tuổi thọ lâu dài của máy bơm trục đứng.

Hiện này công ty TNHH sản xuất và thương ại Thành Đạt đang là nhà phân phối chính thức của nhiều thương hiệu máy bơm có tiếng trên thế giới như máy bơm ly tâm trục đứng Pentax, máy bơm ly tâm trục đứng Sealand, máy bơm ly tâm trục đứng Lep…Nếu quý khách có nhu cầu cung cấp theo thông tin về việc bảo dưỡng cũng như tư vấn về các dòng máy bơm trục đứng khác. Quý khách vui lòng liên hệ công ty Thành Đạt chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

 
  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg
Hãy để lại ý kiến đóng góp của bạn cho từng sản phẩm của máy bơm nước nhé.

Máy bơm nước mới nhất