Máy bơm ly tâm trục đứng Leo lựa chọn số 1 cho bơm nước gia đình

Spread the love

Các loại máy bơm ly tâm trục đứng được coi là bước đột phá đầy ấn tượng đối với công tác bơm nước cho những tòa nhà cao tầng thay cho những dòng máy bơm nước thông thường và rất mất thời gian. Trong những thương hiệu may bom ly tam truc dung được ưa chuộng hiện nay, Leo chính là cái tên bạn không thể bỏ qua nếu muốn bơm đẩy nước lên các bể chứa nước trên cao của gia đình mình.

Máy bơm ly tâm trục đứng Leo – Sự lựa chọn hoàn hảo cho việc bơm nước gia đình

may-bom-ly-tam-truc-dung-leo-lua-chon-so-1-cho-bom-nuoc-gia-dinh

>>> may bom ly tam truc dung Shimge

Trong rất nhiều thương hiệu máy bơm ly tâm trục đứng chất lượng hiện nay, Leo được đánh giá là dòng sản phẩm có mức giá phải chăng nhưng chất lượng đáp ứng được yêu cầu của những khách hàng khó tính nhất. Được sản xuất trên công nghệ hiện đại hàng đầu của Italy, máy có thiết kế phù hợp dễ dàng cho việc lắp đặt và mức công suất cũng rất phong phú. Bên cạnh việc sử dụng dụng bơm nước trong gia đình thì máy bơm ly tâm trục đứng còn là sự lựa chọn không thể bỏ qua đối với các hệ thống bơm nước của các ngành công nghiệp.

Đặc điểm của máy bơm trục đứng Leo chính là có lưu lượng, cột áp vượt trội so với những dòng máy bơm khác. Máy bơm nước tự động tắt khi nhiệt độ cao từ 80 – 100 độ C nhờ được trang bị rờ le nhiệt. Chức năng này giúp các sản phẩm máy bơm nước của hãng sản xuất Leo hoạt động tốt trong mọi điều kiện nhiệt độ, giúp tăng tuổi thọ của sản phẩm. Máy bơm ly tâm trục đứng Leo sẽ giúp việc bơm nước trở lên hiệu quả hơn, nhanh chóng hơn.

Trên đây là những thông tin về may bom ly tam truc dung Leo bạn có thể tham khảo. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn dòng máy bơm có cột áp, công suất cho phù hợp. Chúc bạn thành công!

CÔNG TY TNHH Sản Xuất Thương Mại Công Nghiệp THÀNH ĐẠT phân phối máy bơm ly tâm trục đứng chính hãng với chất lượng được đảm bảo tuyệt đối. Mọi chi tiết liên hệ tại http://maybomtrucdung.vn

Xem thêm: Máy bơm trục đứng – ông hoàng của các dòng máy bơm nước đẩy cao

 
  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg
Hãy để lại ý kiến đóng góp của bạn cho từng sản phẩm của máy bơm nước nhé.

Máy bơm nước mới nhất