Lý do vì sao nên chọn máy bơm trục đứng Leo

Spread the love

Đối với từng mục đích mà người ta sử dụng các dòng máy bơm khác nhau. Ví dụ như để đẩy nước lên các tầng cao, các khu trung cư thì yêu câu máy bơm phải có công suất vượt trội, lực đẩy lớn. Vì vậy dòng máy bơm thích hợp nhất dùng trong trường hợp này đó là máy bơm trục đứng Leo.

Máy bơm  trục đứng Leo

ly-do-vi-sao-nen-chon-may-bom-truc-dung-leo

– Là một trong những sản phẩm của thương hiệu máy bơm nước Leo. Với thiết kế mạnh mẽ, đa tầng cánh, máy bơm trục đứng Leo đang trở thành một trong những dòng máy bơm được ưa chuộng nhất trong những dòng máy bơm đẩy cao. Cột áp cao, hiệu suất tốt, tuổi thọ cao là những điểm mạnh của dòng máy bơm trục đứng đa tầng cánh này.
– Được sản xuất từ các vật liệu cấu tạo đạt chuẩn riêng biệt như: vỏ moto được làm bằng hợp kim nhôm được sơn lớp vỏ chống ăn mòn, đầu và cánh bơm đều được làm bằng thép không gỉ AISI 30, phớt Carbide/Graphite thì lại được làm bằng thép không gỉ chịu nhiệt độ. Còn roto trục phớt được tạo ra từ thép không gỉ AISI 316 chống ăn mòn…
– Những chiếc máy bơm trục đứng của Leo đều được sản xuất theo công nghệ hiện đại, đáp ứng được đầy đủ các tiêu chuẩn quốc tế. Bơm trục đứng Leo đạt cấp bảo vệ động cơ IP 55 và cấp cách điện loại F.
– Khả năng chịu nhiệt của máy bơm tốt có thể vận chuyển chất lỏng lên tới 120 độ C và hoạt động trong nhiệt độ môi trường lên đến 40 độ C.
– Nhờ những ưu điểm trên máy bơm trục đứng thích hợp dùng để vận chuyển nước sạch có tạp chất nhỏ và chất lỏng không ăn mòn.
– Một số model nổi bật nhất của dòng máy bơm ly tâm trục đứng Leo mà bạn dễ dàng tìm thấy trên thị trường như: máy bơm trục đứng Leo LVS, EVP…

Không biết với những lý do trên, đã đủ thuyết phục để bạn chọn mua máy bơm trục đứng Leo chưa nhỉ?
Mọi thắc mắc quý khách có thể liện hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

 
  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg
Hãy để lại ý kiến đóng góp của bạn cho từng sản phẩm của máy bơm nước nhé.

Máy bơm nước mới nhất