Làm sao sử dụng máy bơm trục đứng đa tầng cánh một cách hiệu quả

Spread the love

Làm sao sử dụng máy bơm trục đứng đa tầng cánh một cách hiệu quả, tiết kiệm điện năng và nâng cao tuổi thọ của máy bơm? Là một câu hỏi khó mà chưa chắc ai cũng đã biết câu trả lời. Để giúp quý khách hàng giải đáp câu hỏi này maybomtrucudung.vn xin đưa ra một số lưu ý sau đây.

Sử dụng máy bơm trục đứng đa tầng cánh một cách hiệu quả

lam-sao-su-dung-may-bom-truc-dung-da-tang-canh-mot-cach-hieu-qua

Máy bơm trục đứng đa tầng cánh hiện nay đang được sử dụng rất nhiều trong đời sống con người. Tùy vào đặc điểm của nguồn nước sử dụng cũng như mục đích sử dụng của người sử dụng mà chúng ta lựa chọn một chiếc máy bơm có đặc điểm và thông số phù hợp sẽ phù hơp và thoải mãn những tiêu chí được đưa ra. Để đảm bảo chất lượng sản phẩm và hiệu quả sử dụng quý khách nên chọn mua những chiếc máy bơm chính hãng như : máy bơm trục đứng  Ebara, Pentax, Sealand, Leo …

Lựa chọn máy bơm phù hợp với độ cao.Để đảm bảo hiệu quả của máy bơm thì độ đẩy nước lên cao của máy bơm phải luôn gấp rưỡi yêu cầu thực tế.

Yếu tố quan trọng nhất giúp máy hoạt động ổn định đồng thời tiết kiệm điện năng khi sử dụng. Đó là lựa chọn máy bơm co công suất thích hợp để tránh dư công suất. Đối với những tòa nhà cao tầng cao 4-5 tầng thì nên sử dụng công suất 200W. Còn với tòa nhà thấp hơn 2-3 tầng thì công suất máy bơm từ 125-150W là vừa.

Để giúp máy bơm hoạt động tốt chúng ta nên lắp đặt thêm các hệ thống hỗ trợ cho máy bơm như: máy điều tốc, hệ thống mồi, gắn thêm khóa nhựa dầu ống xả, lắp đặt thêm cầu dao bảo vệ và lưới ngăn vào ống hút để ngăn rác thải….

Ngoài ra, để tránh làm giảm tuổi thọ của máy bơm các bạn không nên sử dụng dòng điện thiếu ổn định, lắp đặt xa nguồn nước với nhiều mối nối và đường gấp khúc….

Trên đây, maybomtrucdung.vn đã giới thiệu đến các bạn, cách sử dụng máy bơm trục đứng đa tầng cánh một cách hiệu quả và tiết kiệm điện năng. Mọi thắc mắc quý khách có thể liên hệ đến chúng tôi đe

>>> Dạo một vòng thị trường máy bơm trục đứng

 
  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg
Hãy để lại ý kiến đóng góp của bạn cho từng sản phẩm của máy bơm nước nhé.

Máy bơm nước mới nhất