Làm sao để phát hiện máy bơm trục đứng Pentax giả mạo

Spread the love

Cảnh báo! May bom truc dung Pentax giả  đang tràn ngập thị trường với nhiều mẫu mã giống hệt máy bơm thật nhưng về chất lượng thì thua xa. So với máy bơm nước chính hãng thì giữa 2 loại máy bơm này vẫn có những điểm khác biệt.

Vậy làm sao để phát hiện máy bơm trục đứng Pentax giả mạo? Sau đây là câu trả lời cho câu hỏi đó.

Cách phát hiện máy bơm trục đứng Pentax giả mạo

lam-sao-de-phat-hien-may-bom-truc-dung-pentax-gia-mao

>>> máy bơm trục đứng CNP
– Việc phân biệt chiếc máy bơm có phải là đồ giả mạo hay không quý khách có thể dựa vào đặc điểm bên ngoài. Chiếc máy bơm Pentax chính hãng sẽ có thân được sơn màu xanh nước biển, nước sơn đều màu nhìn rất đẹp và nổi bật.
– Những chiếc máy bơm chính hãng thường được đóng gói trong thùng carton ngay ngắn, lịch sự in ấn đẹp. Trái lại với những chiếc máy bơm giả, không được đóng gói cẩn thận, không có thông tin trên trên thùng đóng gói.
– Nhìn kỹ các chi tiết chúng ta sẽ thấy, chúng được đúc theo công nghệ tiên tiến vì vậy chúng rất gọn gàng, không bị sần sùi, trông đẹp mắt. Trên các chi tiết như là mặt bích hoặc đầu bơm thường được in code dập nổi. Trên thân máy thì có khắc công suất của chiếc máy bơm đó.
– So với các máy bơm giả, máy bơm thật thường có hộp tụ điện thường có bề mặt phẳng không lồi lõm và bằng Alumium.
– So sánh giữa tem của Pentax thật và giả ta có thể thấy,  các thông số về công xuất máy bơm, lưu lượng, cột áp, tên model được dập nổi trên tem của máy bơm so sài, không đẹp va rõ nét như tem thật.
– Một cách khác quý khách cũng có thể thử để phân biệt thật giả đó chính là cân đo và so sánh. Các thông tin về chi tiết về kích thước, cân nặng đều được công bố trong catalog của hãng máy bơm Pentax. Quý khách có thể tiến hành cân đo so sánh khối lượng kích thước xem nó có giống với các thông số trên máy bơm hay không.
– Quý khách cũng có thể yêu cầu xem chứng từ CO/CQ, Packing list.. của đơn vị cung cấp máy bơm. Nếu có nghi ngờ, quý khach nên yêu cầu đơn vị cung cấp cho xem bản gốc.

Trên đây là tổng hợp đặc điểm giúp bạn phân biệt được may bom truc dung thật hay giả. Để đảm bảo không mua nhầm hàng giả hàng nhái, hàng kém chất lượng quý khách nên đến với các nhà cung cấp có uy tín như: máy bơm Thành Đạt chúng tôi.

Thông tin chi tiết xem tại: maybomtrucdung.vn

 
  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg
Hãy để lại ý kiến đóng góp của bạn cho từng sản phẩm của máy bơm nước nhé.

Máy bơm nước mới nhất