Kiểm tra bảo dưỡng hệ thống máy bơm trục đứng Pentax

Spread the love

Pentax là một trong những dòng máy bơm trục đứng đa tầng cánh được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Cũng như các dòng máy bơm nước khác, sau một quá trình sử dụng máy bơm trục đứng pentax cũng cần bảo dưỡng. Việc bảo dưỡng giúp cho việc vận hành máy bơm một cách hiệu quả hơn, tránh được những sai sót không đáng có xảy ra. Chính vì vậy việc bảo dưỡng máy bơm là vô cùng cần thiết.

Để bảo dưỡng hệ thống máy bơm trục đứng Pentax của mình quý khách hàng có thể nhờ đến sự giúp đỡ của các nhân viên kỹ thuật, những người có chuyên môn tay nghề trong lĩnh vực máy bơm. Hoặc cũng có thể tự mình bảo dưỡng máy bơm theo những hưỡng dẫn sau đây.

kiem-tra-bao-duong-he-thong-may-bom-truc-dung-pentax

Các bước bảo dưỡng hệ thống máy bơm trục đứng Pentax

Bước 1: Đầu tiên các bạn vệ sinh, lau chùi qua máy bơm trục đứng đa tầng cánh Pentax

Bước 2: Tiến hành kiểm tra điều kiện hoạt động của máy bơm hoặc những bộ phận không đả bảo hiệu quả làm việc. Ở bước này chúng ta tiến hành kiểm tra, so sánh xe các thông số như áp suất máy bơm, nhiệt độ, độ rung của máy bơm khi hoạt động so với khi không hoạt động có khác nhau không. Nếu khác nhau rõ rệt thì cần tiến hành ngừng máy, kiểm tra các bộ phận, chi tiết của máy.

Bước 3: Tiến hành thay thế các bộ phận hỏng hóc của máy bơm. Chú ý: thông thường vòng bi của máy bơm sau 2-3 mới cần thay thế. Tuy nhiên đối với những chiếc máy bơm thường được sử dụng trong môi trường nước, hoặc ẩm ướt thì cần tiến hành thay thế ngay khi phát hiện vòng bi gỉ.

Bước 4: Tra thêm dầu vào các chi tiết, thay thế dầu nếu bị hỏng hoặc bám quá nhiều bụi.

Chú ý: Để giúp kéo dài tuổi thọ máy bơm, khi không cần sử dụng máy bơm trục đứng trong một thời gian dài cần phải théo hết nước trong bơm ra ngoài.

CÔNG TY TNHH Sản Xuất Thương Mại Công Nghiệp THÀNH ĐẠT chuyên phân phối các dòng máy bơm trục đứng Pentax chính hãng. Ngoài ra, chúng tôi còn chuyên cung cấp các sản phẩm máy bơm trục đứng của các thương hiệu máy bơm khác như: bơm trục đứng đa tầng cánh CNP, Ebara, Sealand….

Với hệ thống sản phẩ chất lượng và nhân viên am hiểu sản phẩm, Thành Đạt cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tuyệt vời nhất.

 
  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg
Hãy để lại ý kiến đóng góp của bạn cho từng sản phẩm của máy bơm nước nhé.

B29.win | Cổng game Bom Tấn Hội Tụ tải b29

B29 - Cổng Game Quốc Tế - Tải Game B29.Win