Khám phá ưu nhược điểm của máy bơm bù áp

Spread the love

Cùng với sự phát triển của kỹ thuật sản xuất công nghệ mới ngày càng tiên tiến. Máy bơm bù áp hay còn được biết đến với tên gọi khác là máy bơm trục đứng đã đang trở thành thiết bị bơm nước không thể thiếu trong các ngành sản xuất cũng như trong sinh hoạt.

Để giúp quý khách hàng có một cái nhìn cụ thể hơn, khái quát hơn về dòng máy bơm bù áp. Hôm nay, maybomtrucdung.vn sẽ đem đến cho các bạn những ưu và nhược điểm của dòng máy này.

Ưu nhược điểm của máy bơm bù áp

kham-pha-uu-nhuoc-diem-cua-may-bom-bu-ap

Ưu điểm

– Mặc dù có cùng khối lượng nhưng so với máy bơm piston thì máy bơm bù áp vẫn có dáng nhỏ gọn hơn.
– Trong quá trình vận hành, lưu lượng và cột áp của máy bơm bù áp luôn ổn định, đều và không mấy thay đổi. Việc điều chỉnh lưu lượng ở máy bơm ly tâm rất đơn giản. Vì vậy trong quá trình sử dụng bơm bù áp, bạn co thể hoàn toàn yên tâm về sự an toàn và sự đảm bảo chất lượng của sản phẩm.
– Ngoài ra máy bơm bù áp có kết cấu đơn giản, cho phép thông qua hộp đồng bộ để kết nối trực tiếp với động cơ cao tốc.
-Đối vơi trường hợp cần cung cấp chất lỏng ngay sau khi làm việc, máy bơm bù áp thuỷ lực còn có khả năng tự hút dùng với các thiết bị không có cột áp dâng.
– Máy bơm bù áp ít nhạy cảm với các chất lỏng có chứa các loại hạt rắn.

Nhược điểm

– Đi cùng với những đặc điểm của mình, máy bơm bù áp cũng vẫn có một số hạn chế cần được sửa đổi như:
– Máy không có khả năng tự hút giá thành của máy tương đối cao và thiết bị của bơm thêm phức tạp. khi vòng xoay nhỏ hiệu suất của máy bơm tương đối thấp.
– Về kích thước đường ống hút của bơm bù áp so bơm piston thì đòi hỏi lớn hơn. Khi có hiệu suất của bơm giảm nhiều khi độ nhớt của chất lỏng  tăng lên.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng bơm bù áp khác nhau. Vì vậy bạn có rất nhiều sự lựa chọn cho mình. Hiện nay những dòng máy bơm bù áp đang chiếm lĩnh thị trường hiện nay được nhiều người tin tưởng sử dụng như: bơm bù áp Pentax, bơm bù áp Ebara, bơm bù Sealand, ….

Để lựa chọn được sản phẩm máy bơm bù áp chất lượng quý khách có thể ghé qua showroom của Thành Đạt để được tư vấn chi tiết.

 
  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg
Hãy để lại ý kiến đóng góp của bạn cho từng sản phẩm của máy bơm nước nhé.

Máy bơm nước mới nhất