Hướng dẫn mua và lắp đặt máy bơm bù áp Pentax

Spread the love

Để có thể bơm nước lên những tầng cao của  tòa nhà, nơi mà những bơm thông thường không đáp ứng nổi người ta sử dụng máy bơm bù áp Pentax. Để máy bơm có thể hoạt động động phụ thuộc rất nhiều yếu tố.  Trong đó, việc lắp đặt cũng ảnh hưởng rất nhiều đến hiệu suất làm việc của máy bơm bù áp.
Để giúp các bạn biết cách lắp đặt máy bơm bù áp một cách chuẩn xác nhất. Hôm nay, maybomtrucudng.vn xin giới thiệu đến các bạn bài viết “Hướng dẫn mua và lắp đặt máy bơm bù áp Pentax”.

huong-dan-mua-va-lap-dat-may-bom-bu-ap-pentax

Cách chọn mua máy bom bù áp Pentax

Trước khi lắp đặt bơm bù áp thì việc chọn mua một chiếc máy bơm nước phù hợp với nhu cầu sử dụng rất cần thiết:
Tùy thuộc vào mức độ cao của ngôi nhà quý khách nên chọn thông số về cột áp cũng như độ cao phù hợp.
Nên chọn máy bơm có lưu lượng phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng nước trong ngày và số lượng thành viên trong mỗi gia đình. Nếu sử dụng nhiều nước thì nên lựa chọn dòng máy bơm có lưu lượng lớn.

Tiến hành kiểm tra, đo đạc kích thước đường ống xem kích thước đường ống đang dùng hiện tại  là bao nhiêu. Sau đó tiến hành mua đường máy bơm thích hợp.

Cách thức lắp đặt đặt máy bơm bù áp Pentax

– Đầu tiên chúng ta tiến hành nối đường ống từ bồn nước vào máybơm. Đảm bảo rằng, kich thước đường ống và kích thước đường vào máy bơm nước phải trùng khít nhau để đảm bảo không có sự rò rỉ nước ra bên ngoài. Tránh lãng phí nước.
– Tiếp theo, gắn đường ống phân phối nước vào đầu ra của máy bơm bù áp Pentax. Sau đó, cắm điện để cho máy có thể bắt đầu vận hành.
– Kiểm tra van nước xem nước có chảy không, máy hoạt động ổn định không.
– Hãy đảm bảo rằng, luôn có nước trên bồn chứa luôn đầy để tránh máy hoạt động luên tục mà không có nước khiến máy bơm bị nóng có thể dẫn đến cháy. Ngoài ra, còn tránh gây lãng phí điện năng, tiết kiệm tiền điện.

Trên đây là cách lắp đặt máy bơm bù áp Pentax. Nêu trong quá trình lắp đặt có gì thắc mắc quý khách hàng có thể liên lạc với chúng tôi theo:
Thông tin liên lạc:
Địa chỉ : số34 đường Láng, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại : 0906 222 114
Email : thanhdat@maycongnghiep.vn
Website : maybomtrucudung.vn

>>> Xem thêm: bơm bù áp Sealand

 
  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg
Hãy để lại ý kiến đóng góp của bạn cho từng sản phẩm của máy bơm nước nhé.

Máy bơm nước mới nhất