Hướng dẫn kiểm tra máy bơm trục đứng Ebara khi nhận hàng

Spread the love

Ngày nay, internet ngày càng phát triển việc tìm và mua hàng qua mạng không còn quá xa lạ gì đối với chúng ta. Việc tìm mua hàng giúp chúng ta tiết kiệm được nhiều thời gian hơn. Mặc dù vậy, việc đặt mua chưa chắc đảm bảo chất lượng sản phẩm. Sau đây chúng tôi xin hướng dẫn bạn cách kiểm tra máy bơm trục đứng Ebara khi nhận hàng.

huong-dan-cach-kiem-tra-may-bom-truc-ebara-khi-nhan-hang

Cách kiểm tra máy bơm trục đứng Ebara khi nhận hàng

Khi nhận được hàng chúng ta nên khui hàng ngay tại chổ và kiểm tra ngay trước khi ký tên nhận.

– Việc đầu tiên cần thực hiện khi tiếp nhận máy bơm đó chính là kiểm tra nhãn mác được gắn trên máy bơm xem có đúng loại máy bạn đặt hàng hay không? Có đúng model chưa?

– Đặc biệt kiểm tra xem máy bơm trục đứng đặt mua có dùng được ở tần số 50Hz hay 60Hz. Đây là một điều kiên vô cùng quan trọng.

– Trong quá trình vận chuyển máy bơm, các linh kiện ví dụ như  bu lông, bị lỏng đai ốc có thể bị long ra. Để đảm bảo quyền lợi của mình kiểm tra kỹ xem có bộ phận nào bị long không. Nếu xảy ra lỗi hãy báo ngay với công ty để tìm cách khắc phục nhanh chóng.

– Xem danh sách phụ tùng đi kèm máy, kiểm tra xem các phụ tùng tiêu chuẩn đi kèm máy có những gì, đã  đầy đủ hay chưa. Điều này là chứng thực cho việc máy nguyên bản, không bị xâm hại bởi người bán hàng và cũng đảm bảo máy không phải hàng nhái.

– Ngoài kiểm tra các thiết bị, phụ tùng đi kèm máy bơm trục đứng đã đầy đủ hay chưa, bạn cũng nên kiểm tra các phụ tùng có giống với những phụ kiện đi kèm của máy bơm Ebara hay không có giống quảng cáo hay không.

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách kiểm tra máy bơm trục đứng Ebara khi nhận hàng. Để đảm bảo mua được các sản phẩm chất lượng tốt, giả cả hợp lý các bạn nên tìm đến các nhà phân phối uy tin như máy bơm Thành Đạt.

Xem thêm: Ebara thương hiệu máy bơm trục đứng lừng danh ở Việt Nam

 
  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg
Hãy để lại ý kiến đóng góp của bạn cho từng sản phẩm của máy bơm nước nhé.

Máy bơm nước mới nhất