Hướng dẫn chọn mua máy bơm trục đứng trong gia đình

Spread the love

Như chúng ta đều biết 70% cơ thể người là nước. Nước là nguồn sống cần thiết cho mọi hoạt động sống của cơ thể. Ngoài ra nước còn được sử dụng trong rất nhiều việc khác, phục vụ cho các công sống sinh hoạt hàng ngày.Nhu cầu sử dụng nước của mọi người không hề có xu hướng giảm mà ngày càng tăng lên.

Vì vậy để đảm bảo nguồn nước trong gia đình không bị gián đoạn bởi tình trạng hạn hán hay mất nước do vỡ đường ống. Mỗi gia đình nên trang bị cho mình một chiếc máy bơm trục đứng.

Vậy làm sao dể mua máy bơm trục đứng chính hãng tốt nhất? Để trả lơì câu hỏi đó mời các bạn cùng đọc bài viết sau đây.

huong-dan-chon-mua-may-bom-truc-dung-trong-gia-dinh

Cách chọn mua máy bơm trục đứng trong gia đình

Đa số các hộ gia đình ở thành phố lớn đều sử dụng nước lấy từ nguồn nước máy. Vì vậy khi tình trạng mất nước xảy ra, hoặc do nguồn nước yếu không bơm lên được các lầu cao của các tòa nhà. Thì việc sử dụng máy bơm trục đứng Pentax để bơm nước là thích hợp nhất.

Hai yếu tố quan trọng trong việc chọn mua máy bơm trục đứng đó là độ đẩy cao và lưu lượng nước.

Nếu như khi chọn mua một chiếc máy bơm trục ngang thì yếu tố lưu lượng nước được người tiêu dùng chọn lựa nhiều nhất đứng thì yếu tố độ đẩy cao là quan trọng nhất. Các bạn cần xác định xem độ cao tín từ từ bể chứa ngầm lên bể chưa ở trên cao. Để chọn được độ đẩy cảo thích hợp.

Tiếp theo đó mới xác định xem lượng nước mà mình muốn bơm lên bình chữa là bao nhiêu và bơm trong thời gian là bao lâu. Nếu như không xác nhận được thì bạn cần do xem bể chứa nước nhà mình có thể tích là  bao nhiêu để nhờ nhân viên tư vân hỗ trợ chọn mua.

Trên đây là 2 yếu tố cần thiết để chọn mua một chiếc máy bơm trục đứng Ebara phù hợp với nhu cầu sử dụng. Mọi thắc mắc cũng như ý kiến đóng góp quý khách hàng xin vui lòng liên hệ qua số hotline công ty.

 
  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg
Hãy để lại ý kiến đóng góp của bạn cho từng sản phẩm của máy bơm nước nhé.

Máy bơm nước mới nhất