Hướng dẫn bảo dưỡng máy bơm trục đứng Sealand

Spread the love

Thị trường máy bơm hiện đang trở nên rất sôi động với nhiều thương hiệu máy bom truc dung được nhập khẩu từ nhiều nước khác nhau. Tuy nhiên, dù là máy bơm được nhập khẩu hay được sản xuất liên doanh thì trong quá trình sử dụng đều cần tiến hành bảo dưỡng định kỳ.

Nhằm giúp các bạn nắm được những bước cơ bản, để bảo dưỡng máy bơm một cách tốt nhất. Giúp máy bơm hoạt động bền bỉ, tăng tuổi thọ của máy bơm lên maybomtrucdung.vn xin hướng dẫn quý khách cách bước để bảo dưỡng  máy bơm trục đứng Sealand.

Bảo dưỡng máy bơm trục đứng Sealand

huong-dan-bao-duong-may-bom-truc-dung-sealand

Về cơ bản việc bảo dưỡng máy bơm không có gì quá phức tạp. Tuy nhiên các bạn nên tiến hành bảo dưỡng định kỳ để đảm bảo máy bơm luôn hoạt động với hiệu suất tốt nhất. Để tiến hành bảo dưỡng máy bơm trục đứng Sealand MKV3 chúng ta nên tiến hành những bước sau:

– Máy bơm để lâu ngày rất dễ bị bụi bẩn bán vào vì vậy chúng ta cần tiến hành lau chùi, vệ sinh toàn bộ thiết bị cơ, điện chính của máy bơm.

– Tiếp theo, quý khách cần kiểm tra, bảo dưỡng các thiết bị như át tô mát, công tắc, rơ le,…

– Kiểm tra các bulong, đai ốc xem có bị lỏng không nếu có thì cần xiết chặt các bulong, đai ốc bị lỏng đồng thời xử lý các vị trí bị rò nước, dầu.

–  Cần tiến hành thay dầu định kỳ cho động cơ, để tránh động cơ bị khô.

–  Để máy hoatj động tốt, quý khách nên bảo quản máy bơm ở những nơi khô ráo, không nắng quá, không nên để ngoài trời để tránh trời mưa, không chứa nước trong máy.

– Để đảm bảo an toàn về điện, quý khách cần chú ý tuyệt đối không thực hiện một công việc gì trên máy bơm khi chưa ngắt nguồn điện.

– Tiến hành bảo dưỡng toàn bộ phần bơm và động cơ theo định kỳ (mỗi năm nên bảo dưỡng ít nhất một lần).
Trên đây là những thao tác bảo dưỡng máy bơm trục đứng Sealand. Nếu trong quá trình bảo dưỡng  quý khách có gì thắc mắc, quý khách có thể liên hệ trực tiếp đến với chúng tôi.

Thành Đạt rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

 
  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg
Hãy để lại ý kiến đóng góp của bạn cho từng sản phẩm của máy bơm nước nhé.

Máy bơm nước mới nhất