Hỏi về nguyên nhân khiến tuổi thọ máy bơm trục đứng bị giảm

Spread the love

Xin chào máy bơm Thành Đạt!  Hiện nay mình đang sử dụng máy bơm ly tâm trục đứng được hơn năm rồi nhưng thời gian gần máy bơm của mình có dấu hiệu năng suất làm việc giảm xút không được như trước nữa.Bạn có thể cho mình biết nguyên nhân khiến cho tuổi thọ máy bơm trục đứng bị giảm không? (Bùi Hùng)

Chào bạn Bùi Hùng!

Rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn. Chắc cũng có nhiều người đang có những thắc mắc như bạn. Sau đây là câu trả lời câu hỏi của bạn:

hoi-ve-nguyen-nhan-khien-tuoi-tho-may-bom-truc-dung-bi-giam

Nguyên nhân khiến tuổi thọ máy bơm ly tâm trục đứng bị giảm

– Chu kỳ làm việc của máy bơm chưa hợp lý khiến máy bơm hoạt động quá tải là một trong những nguyên nhân chính khiến cho tuổi thọ máy bơm bị giảm.
– Điện áp máy bơm trục đứng không ổn định cũng là một nguyên nhân dẫn đến việc tuổi thọ của máy bơm trục đứng Ebara bị giảm.
– Điện động cơ hoạt động quá tải do động cơ của máy không đáp ứng được nhu cầu sử dụng của máy bơm, khối lượng công việc  sẽ dễ dẫn đến máy bơm bị giảm tuổi thọ một cách nhanh chóng.
– Một thứ góp phần làm giảm tuổi thọ của động cơ điện đó chính là chất lượng nước. Không nên sử dụng nước trầm tích vì loại nước này sẽ làm mài mòn động cơ vòng bi bơm và các bộ phận đang hoạt động khác
– Một yếu tố không thể bỏ qua trong việc ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy bơm đó chính là việc lắp đặt sai các thiết bị như van kiểm tra, hệ thống dây diện không phù hợp, các bộ lọc … có thể dẫn đến giảm tuổi thọ của máy bơm.
Hi vọng với những thông tin trên, chúng tôi đã giải tỏa được thắc mắc của bạn. Nếu cần thêm thông tin về máy bơm ly tâm trục đứng Pentax các bạn cứ liên hệ với bơm Thành Đạt. Chúng tôi luôn luôn sẵn sàng được phục vụ bạn.

 
  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg
Hãy để lại ý kiến đóng góp của bạn cho từng sản phẩm của máy bơm nước nhé.

Máy bơm nước mới nhất